Hướng dẫn sử dụng xe nâng điện tiết kiệm năng lượng.

Sử dụng xe nâng điện tiết kiệm năng lượng.

Xe nâng điện thông thường được chế tạo với công suất nâng vừa và nhỏ, để có thể di chuyển linh hoạt và đáp ứng yêu cầu xử lý các tình huống khác nhau. Một công nghệ tiết kiệm để tiêu thụ điện năng.

Xe nâng điện thường hoạt động trong thời gian dài, việc kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ có thể giúp giảm chi phí công việc rất nhiều. Xe nâng điện cùng loại có điều kiện làm việc giống nhau, tốc độ hoạt động khác nhau thì mức tiêu thụ điện năng cũng khác nhau. Do đó điện năng tiêu thụ sẽ thấp nhất chỉ khi chạy ở một tốc độ nhất định. Để tiết kiệm năng lượng, xe nâng điện nên được dẫn động bằng số trực tiếp hoặc số cao ở tốc độ trung bình, như vậy hiệu quả sẽ rõ ràng hơn.

dien-nang-tiet-kiem

Ngoài ra, điện năng tiêu thụ của các thiết bị trong xe nâng điện còn liên quan đến nhiệt độ động cơ của nó. Nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ làm tăng lượng điện năng tiêu thụ, vì vậy việc duy trì nhiệt độ động cơ là một trong những phương pháp chính để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Sưởi ấm động cơ khi sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp, nếu việc làm nóng sơ bộ được thực hiện thì việc tiết kiệm điện năng của xe nâng điện cũng rất hữu ích.

Xe nâng ắc quy là loại xe nâng sử dụng ắc quy làm nguồn điện để truyền động cơ chuyển tiếp và động cơ hệ thống thủy lực, sau đó hoàn thành công việc giao nhận và xếp dỡ. Nó có độ bền cao, độ tin cậy và khả năng ứng dụng rộng rãi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Có những ứng dụng trần tục. Vậy trong quá trình sử dụng xe nâng chúng ta dễ bỏ qua những vấn đề gì, sau đây mọi người dễ dàng làm quen.

Khi sử dụng xe nâng điện để tải hàng cần quản lý cẩn thận tâm tải, trong ý kiến ​​nhận xét, khoảng cách tâm tải là điểm tâm của xe nâng điện khi xe nâng hàng hóa. Thường đề cập đến tâm của chiều dài của hàng hóa. Giả sử chiều dài càng của xe nâng là 1,20 mét thì tâm tải là 600mm. Nếu hàng của bạn dài 3 mét và tâm của hàng là 1,5m thì chắc chắn không thể sử dụng xe nâng 1,20 mét được. Cho dù sẽ có câu trả lời trong nay mai nhưng rất có thể xảy ra tình trạng bán phá giá, đó là một cuộc khủng hoảng tột độ.

Khi xe nâng điện di chuyển về phía trước, nếu càng nâng lên quá cao, chiều cao của trọng tâm chung của xe nâng điện sẽ tăng lên, và khi đó độ ổn định của xe nâng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, khi tiến về phía trước, chạc ba không được nâng lên quá cao, chiều cao của đầu dưới so với mặt đất nên giữ ở mức 300-400mm, tải phải ở vị trí thấp nhất không cản trở tiến, giàn phải nghiêng về phía sau và nó không được nâng lên trừ khi xếp hoặc chất tải. Khi ra vào địa điểm làm bài tập hoặc trên đường đi, hãy cẩn thận nếu có bất kỳ chướng ngại vật nào trên bầu trời. Nếu cần chở một vật lớn, vật đó sẽ chắn tầm nhìn của người lái, nên lật ngược xe nâng.

xe-nang-chay-dien

Khi xe nâng điện đang quay đầu, nếu có người đi bộ hoặc phương tiện gần đó, cần thông báo thông tin và đề phòng rẽ gấp ở tốc độ cao, nếu không xe sẽ mất ổn định và bị lật. Dừng ngọn lửa và trượt khi xuống dốc, trong các điều kiện không phải là duy nhất, dừng phanh xe nâng khi xe nâng đang di chuyển về phía trước. Không được hãm phanh trừ khi tải chuyển tiếp quá 7 độ và khi lên xuống dốc với tốc độ cao hơn số đầu. Sau khi dỡ hàng, phuộc phải được hạ xuống địa chỉ chuyển tiếp bình thường trước khi chuyển tiếp.

Khi xe nâng điện hoạt động trong khu vực nhà xưởng cũng phải tuân theo luật giao thông, cần giữ khoảng cách an toàn nhất định với xe phía trước. Do được điều khiển bằng bánh sau nên cần cẩn thận với cú đánh võng phía sau xe để tránh trường hợp lật xe đột ngột thường xảy ra khi mới bắt đầu lái xe. Chặn khi bật đường và không thể tiến qua đường dốc. Khi xe nâng tải xuống dốc, hãy lùi lại, nếu không tải có thể bị lật ngược.

Xem thêm >>> Dịch vụ cho thuê xe nâng điện | xe nâng kho | xe nâng container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

MST: 0313121108

26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP. Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0907 101 899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
 • xe nang coc Địa chỉ thuê xe nâng hàng ở đâu uy tín giá rẻ

  Thuê xe nâng hàng ở đâu uy tín giá rẻ Doanh nghiệp bạn mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nên cần tìm mua hoặc thuê xe nâng để tăng năng suất tạo hiệu quả công việc nhưng bạn đang băn khoăn không biết mua hoặc thuê ở đâu để vừa tiết kiệm được […]

 • xe-nang-cu-toyota Bán và cho thuê xe nâng điện, diesel Toyota

  Bán và cho thuê xe nâng Toyota Bạn đang muốn mua hoặc thuê một chiếc xe nâng mới hoặc cũ để tiện cho công việc của mình nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dòng xe, thương hiệu nào? Vậy bạn đã nghĩ tới việc sở hữu một chiếc xe nâng Toyota chưa?  […]

 • thue-xe-nang-re Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê xe nâng hàng

  Kinh nghiệm khi thuê xe nâng hàng Dịch vụ thuê xe nâng hiện nay đã trở nên phổ biến hơn trước đây rất nhiều. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng phát triển của nên kinh tế, vì dịch vụ cho thuê xe nâng hàng sẽ hết sức hữu hiệu và kinh tế […]

 • Cho thuê xe nâng hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

  Cho thuê xe nâng hàng Công ty Samcovina là một trong những đơn vị đi đầu và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê xe nâng hàng. Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng các loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu xe nâng nổi tiếng […]

 • van-hang-xe-nang-dien Quy trình vận hành và bảo dưỡng xe nâng điện an toàn

  Vận hành và bảo dưỡng xe nâng điện an toàn Các hệ thống liên quan và trách nhiệm duy trì các quy tắc vận hành an toàn xe nâng điện. Các quy tắc và quy trình vận hành an toàn. Quy trình vận hành xe nâng an toàn Xe nâng điện và xe nâng động […]