Cho thuê xe nâng điện, xe nâng máy dầu diesel

Cho Thuê Xe Nâng Điện, Diesel Tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Công ty cổ phần Samcovina là nhà nhập khẩu, cung cấp các dòng xe nâng đã qua sử dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho xe nâng… Từ thực tế là nhu cầu thuê ngày một nhiều, do đó chúng tôi mở dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn và dài hạn. Các dòng xe nâng hiện chúng tôi cho thuê có: Xe nâng container, xe nâng điện Pallet truck, xe nâng điện Reach truck, xe nâng điện Forklift.

Các dòng xe chúng tôi cho thuê chất lượng còn khá tốt, xe hãng nổi tiếng, tất cả các xe đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi bán hoặc cho thuê.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi:

– Quí khách có thể thuê các dòng xe: xe nâng điện Reachtruck (dòng xe nâng điện có tầm nâng cao từ 6 đến 12m), xe nâng điện Pallettruck (dòng xe nâng kéo đẩy Pallet), xe nâng điện Forklift (dòng xe nâng điện tiêu chuẩn), xe nâng dầu diesel, xe nâng gas có thời hạn từ vài tháng đến vài năm.

– Quý khách không phải trả bất kỳ chi phí gì ngoài chi phí nhiên liệu và nhân công, hoặc có thể thuê theo hình thức linh hoạt khác.

– Các thiết bị khấu hao như lốp xe, dầu nhớt, lọc gió, lọc dầu,… đã được tính trong giá cho thuê.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẽ bàn giao và hướng dẫn sử dụng, cũng như hỗ trợ nhanh các sự cố khác.

– Hỗ trợ nhanh các vấn đề kỹ thuật khi có sự cố xẩy ra

– Chi phí luôn cạnh tranh nhất

Hiện tại chúng tôi cho thuê xe nâng hàng với khách hàng thân thuộc nhiều nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác. Chúng tôi có nhà xưởng, bãi xe và văn phòng chính tại Bình Dương, và văn phòng đại diện tại TPHCM, Đồng Nai, Hải Phòng.

 

Phân tích ưu và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng:

Ưu điểm của việc thuê xe nâng hàng:

– Rất thuận lợi cho các đơn vị có nhu cầu bốc xếp hàng mà cần huy động thêm nhân công và thiết bị.

– Thuận lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn.

– Thuê xe không mất chi phí như mua xe đầu tư ban đầu (khá lớn). Quí khách chỉ cần trên 100 triệu đồng là đã có thể thuê 5-7 xe nâng điện để sử dụng vào mục đích sản xuất và bốc xếp hàng hóa, chi phí hoàn toàn được kiểm soát. Nếu với kinh phí đó quý khách không mua được 1 chiếc xe nâng điện cũ đã qua sử dụng.

– Khi thuê xe nâng hàng quí khách không mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng, xử lý các sự cố kỹ thuật và hỏng hóc, việc này đã có nhà cung cấp xử lý.

– Khi thuê xe nâng việc kiểm soát và tính toán các chi phí kinh tế trong thời kỳ lãnh đạo đễ dàng hơn. Thông thường mỗi vị giám đốc làm việc trong 1 nhà máy vài năm rồi lại thay 1 vị mới. Dó đó các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần, nếu quyết định tài chính thuộc về phía ban giám đốc và phải chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh, thuê xe nâng sẽ kinh tế hơn nhiều so với mua xe nâng.

Nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng:

– Khi thuê xe nâng hàng, sau một thời hạn thuê, tài sản không còn là của quý vị.

– Khi thuê xe nâng việc bảo quản không tốt có thể dẫn tới việc đền bù cho nhà cung cấp.

– Vị trí địa lý quá xa nhà cung cấp dẫn đến việc vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật khó khăn và lâu hơn.

Kho xe nâng tại Bình Bương

cho-thue-xe-nang-binh-duong

cho-thue-xe-nang-dien-binh-duong

xe-nang-reach-truck-linde xe-nang-ke-kho-reachtruck-1.6-tan

xe-nang-linde-n20

cho-thue-xe-nang-dien-yale

Cho thuê xe nâng điện
Xe nâng điện là loại xe nâng sử dụng động cơ chính là sử dụng năng lượng điện. Xe nâng điện bao gồm: Xe nâng tay, xe nâng Pallet, xe nâng điện.

Trước khi quyết định mua hoặc thuê xe nâng điện, bên cạnh dự toán và chính sách, bạn nên tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm của xe nâng điện:

Ưu điểm của xe nâng điện:

– Khi vận hành xe nâng điện khá sạch sẽ và không gây tiếng ồn. Việc bảo dưỡng cũng tương đối thuận tiện, sử dụng trong nhà thuận tiện hơn, không gây ô nhiễm, điều khiển đơn giản, di chuyển linh hoạt. Phạm vi nâng của loại xe nâng này khá rộng từ 1,2m – 13m. Tải trọng nâng thông dụng từ 1,4 tấn đến 3 tấn.

– Vì khoảng thời gian bảo dưỡng các bộ phận của xe nâng điện dài hơn nhiều so với xe nâng động cơ đốt trong, thời gian cần thiết cho mỗi lần bảo dưỡng cũng ít hơn nhiều so với xe nâng động cơ đốt trong, giúp tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công để bảo trì.

Nhược điểm của xe nâng điện:

– Công suất chế tạo thường nhỏ hơn xe nâng động cơ diesel. Nếu không có điện thì dừng để bổ sung điện, phải 10 đến 14 giờ mới bổ sung điện, trừ khi có hai bình ắc quy quay thì thời gian sạc rất lâu.

Trên thực tế, việc lựa chọn xe nâng còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bạn sử dụng. Nếu bạn ở trong nhà nhiều hơn hoặc sử dụng xe nâng điện sẽ thân thiện với môi trường hơn. Ngày nay, công nghệ xe nâng đã tiên tiến hơn rất nhiều. Không đúng rằng xe nâng động cơ diesel không thể hoạt động trong nhiều điều kiện khắt khe. Điều này phụ thuộc vào từng loại xe, một số nhãn hiệu xe chạy động cơ diesel vẫn hoạt động rất tốt. Vì vậy khi quyết định mua hoặc thuê xe nâng điện bạn nên được tư vấn.

Bảng giá cho thuê xe nâng điện (tham khảo)

STTGiá xe nâng điện cho thuêSố ca làm việc/thángGiá thuê (VND/tháng)
01Tải trọng xe nâng cho thuê (2.5 tấn)25 ca14,000,000 VND/tháng
02Tải trọng xe nâng cho thuê (3 tấn)26 ca15,000,000 VND/tháng
03Tải trọng xe nâng cho thuê (4-5 tấn)25 ca16,000,000 VND/tháng
04Tải trọng xe nâng cho thuê (7-8 tấn)25 ca18,000,000 VND/tháng
05Tải trọng xe nâng cho thuê (10 tấn)25 ca20,000,000 VND/tháng
06Tải trọng xe nâng cho thuê (12 tấn)25 ca22,000,000 VND/tháng
07Tải trọng xe nâng cho thuê (15 tấn)25 ca23,000,000 VND/tháng
08Tải trọng xe nâng cho thuê (18 tấn)25 ca25,000,000 VND/tháng

Cho thuê xe nâng máy dầu diesel

So với xe nâng điện thì xe nâng động cơ Diesel được sử dụng có phần phổ biến hơn. Tuy nhiên, rất khó để nói cái nào tốt hơn. Việc sử dụng có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình hình thực tế. Vậy hãy cùng xem qua những phân tích về điểm mạnh và điểm yếu của xe nâng Diesel để có đánh giá tổng thể

Xe nâng động cơ diesel

Xe nâng diesel sử dụng động cơ diesel để truyền động, không giống như xe nâng điện sử dụng ắc quy. Chúng rất thích hợp với địa hình gồ ghề ngoài trời và các điều kiện thời tiết khác nhau. Mặc dù xe nâng động cơ diesel ồn ào hơn xe nâng điện nhưng hoạt động mạnh mẽ hơn, tiếp nhiên liệu không bị gián đoạn và mất nhiều thời gian.

– Ưu điểm của Xe nâng Diesel: Xe nâng Diesel không cần sử dụng ắc quy và có thể sử dụng 24/24, chỉ cần châm thêm dầu diesel là có thể sử dụng được. So với việc chờ đợi để sạc Ác qui, chỉ cần đổ thêm nhiên liệu để tiết kiệm thời gian là điều tối quan trọng ở những nơi làm việc tần suất cao và có thể tăng năng suất. Không cần phải dành thêm không gian cho trạm sạc ắc quy của xe nâng, và xe nâng động cơ diesel có thể đỗ ở một nơi một cách thuận tiện. Công suất và hiệu suất của xe nâng động cơ diesel mạnh hơn nhiều so với xe nâng điện, xe nâng điện sẽ nhanh hết pin sau khi chạy xe trên đường dốc. Các phụ kiện bổ sung được thêm vào xe nâng động cơ diesel, chẳng hạn như phụ kiện thủy lực, sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của nó như xe nâng điện. Xe nâng điện càng yêu cầu nhiều linh kiện thì ắc quy và tổng công suất tiêu thụ của xe nâng càng nhanh.

– Nhược điểm của xe nâng động cơ diesel: Do gây ra tiếng ồn lớn trong quá trình làm việc nên không thích hợp sử dụng trong nhà hoặc gần nơi công nhân làm việc. Tiếng ồn khí thải và khói độc sẽ gây ra các điều kiện làm việc nguy hiểm. Đây là một nhược điểm lớn của xe nâng động cơ diesel để sử dụng trong nhà, nhưng cũng có một số nhược điểm khác. Xe nâng động cơ diesel lớn hơn và nặng hơn xe nâng điện, và không hữu ích như xe nâng điện, chúng không thể đi qua các ngóc ngách một cách dễ dàng hoặc an toàn. Chi phí bảo dưỡng cho xe nâng động cơ diesel thường cao hơn do cần phải bảo dưỡng nhiều bộ phận chuyển động hơn.

cho thue xe nang dau

 

Bảng giá cho thuê xe nâng diesel theo tháng (tham khảo)

STTTải trọng xe nâng diesel cho thuêSố ca làm việc/thángGiá thuê (VND/tháng)
01Xe nâng diesel (2 – 2.5 tấn)25 ca12.000.000 VND/tháng
02Xe nâng diesel (3 tấn)25 ca13.000.000 VND/tháng
03Xe nâng diesel (4 – 5 tấn)25 ca14.000.000  VND/tháng
04Xe nâng diesel (7 – 8 tấn)25 ca16.000.000  VND/tháng
05Xe nâng diesel (10 tấn)25 ca18.000.000  VND/tháng
06Xe nâng diesel (12 tấn)25 ca20.000.000  VND/tháng
07Xe nâng diesel (15 tấn25 ca22.000.000  VND/tháng
08Xe nâng diesel (18 tấn)25 ca23.000.000  VND/tháng

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận Tỉnh Bình Dương

Mr Hải ( Director)
Zalo, Whatsapp: +84907101899
Email: Hai.hh@samcovina.com; hoanghonghai268@gmail.com

Mr Huy ( Deputy Director)
Zalo, Whatsapp: +84909288633
Email: huy.dq@samcovina.com

Mr Học (Salesman)
Zalo, Whatsapp: +84902635491
email: hoc.hoang@samcovina.com

 

Xem thêm >>> thue xe nang dien | Xe nang dien

 , ,

75 bình luận cho “Cho thuê xe nâng điện, xe nâng máy dầu diesel”

 1. Tôi có nhu cầu mướn chiếc xe nâng 2 tấn sử dụng để di chuyển máy móc trong nhà xưởng.
  Cần loại xe khỏe, không nhả khói nhiều và ồn thấp.

  Xin cảm ơn

  • Chào Anh Huy Hùng
   Vâng theo như nhu cầu của anh thì mình có thể sử dụng xe nâng điện hay xe nâng diesel mới. Anh hãy gọi lại cho chúng tôi để trao đổi thêm thông tin nhé.
   Thân mến!

 2. Công ty cho hỏi,
  Bên doanh nghiệp chúng tôi có 2 chiếc xe nâng điện loại 2 tấn. Hiện tại đang ngừng sử dụng do dịch. Vậy mình óc cần phải tháo bình acqui ra để tránh hư không?
  Xin cảm ơn

  • Chào anh Lâm
   Vâng khi xe nâng điện không sử dụng 1 thời gian dài thì không cần tháo acqui ra, tuy nhiên cách tốt nhất là khoảng 1 tuần nên khởi động kiểm tra acqui, nếu hết điện nên tiến hàng xạc lại.
   Thân mến!

 3. Xe nâng dùng động cơ máy dầu tốt hơn hay dùng động cơ điện tốt hơn? Tôi cần di chuyển máy móc trong nhà xưởng.
  Vui lòng tư vấn giúp

  • Chào anh Vũ
   Vâng không thể nói xe nâng động cơ diesel tốt hơn xe nâng động cơ điện và ngược lại. Mỗi xe nâng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Việc chọn đúng mục đích sẽ phát huy tối đa những ưu điểm của nó.
   Thân mến!

 4. Công ty cho thuê xe nâng vui lòng cho hỏi.
  Nhà xưởng công ty chúng tôi ở Tam Phước Đồng Nai. Hiện đang giãn cách và cũng đang muốn sắp xếp lại máy móc. Vậy bên công ty mình có cho mướn xe nâng tại thời điểm này được không?
  Cảm ơn

  • Chào Anh Long
   Vâng, về mảng này chúng tôi vẫn đang phục vụ khách hàng nhé. Để chúng tôi liên lạc lại với anh để trao đổi cụ thể hơn nhé.

   Thân mến!

 5. Chào công ty cho thuê xe nâng.
  Xin cho hỏi, bên mình có bán loại xe nâng nào để nâng người lên độ cao trên 10m dùng để lắp thiết bị điện không?
  Xin cảm ơn

  • Chào anh Trí
   Vâng hiện tại bên công ty chúng tôi không có bán và cho thuê dòng xe nâng người anh nhé.
   Thân mến!

  • Chào A/C vâng, chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn hỗ trợ mình nhé.
   Thân mến

 6. Chúng tôi cần thuê 1 xe nâng chạy điện, tải trọng 2.5 tấn, tầm nâng 3m, sử dụng để di chuyển máy móc trong nhà máy,
  Vui lòng tư vấn báo giá qua email
  Thạnh

  • Vâng, chúng tôi đã nhận được yêu cầu của anh, bộ phận tư vấn báo giá của tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn báo giá cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
 • Cho thuê xe nâng hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

  Cho thuê xe nâng hàng Công ty Samcovina là một trong những đơn vị đi đầu và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê xe nâng hàng. Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng các loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu xe nâng nổi tiếng […]

 • Dịch vụ sửa chữa, gia công sản xuất, thay dầm ngáng xe nâng container

  Dịch vụ xử lý gia công sản xuất hộp tay dầm ngáng Với những chiếc xe nâng Reach Stacker trên 10 năm tuổi, tay dầm ngáng thường xuất hiện tình trạng bị nứt hoặc đứt gãy. Khi đó, bạn cần khắc phục tình trạng này bằng cách gia công sản xuất hộp tay dầm ngáng. […]

 • thue-xe-nang-dien-cho-thue Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng tại bình dương

  Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại bình dương Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương của công ty Cổ Phần Samcovina là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân cần sử dụng xe nâng để di chuyển hàng hóa trong khu vực này. Xe nâng […]

 • reachtruck Xe nâng điện Reach truck là gì? Địa chỉ thuê, mua xe nâng Reachtruck uy tín giá rẻ

  Xe nâng điện Reach truck là gì?  Xe nâng Reach truck là loại xe nâng được sử dụng trong kho hàng và các nhà máy để chuyển hàng hóa từ chỗ này sang chỗ khác. Tên gọi “Reach truck” đến từ khả năng của nó “reach” tới các vị trí cao và hẹp để lấy […]

 • xe-nang-cao Bán và cho thuê xe nâng cao 2m, 3m, 6m

  Giới thiệu về xe nâng cao 2m, 3m, 6m Xe nâng cao 2m, 3m, 6m là một loại xe nâng hàng công nghiệp được thiết kế để nâng và di chuyển hàng hóa, pallet lên độ cao khoảng 2m, 3m, 6 mét. Đây là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp và logistics, […]