Dịch vụ cho thuê xe nâng điện, diesel

CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN, DIESEL Tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Công ty cổ phần Samcovina là nhà nhập khẩu, cung cấp các dòng xe nâng đã qua sử dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho xe nâng… Từ thực tế là nhu cầu thuê ngày một nhiều, do đó chúng tôi mở dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn và dài hạn. Các dòng xe nâng hiện chúng tôi cho thuê có: Xe nâng container, xe nâng điện Pallet truck, xe nâng điện Reach truck, xe nâng điện Forklift.

Các dòng xe chúng tôi cho thuê chất lượng còn khá tốt, xe hãng nổi tiếng, tất cả các xe đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi bán hoặc cho thuê.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi:

– Quí khách có thể thuê các dòng xe: xe nâng điện Reachtruck (dòng xe nâng điện có tầm nâng cao từ 6 đến 12m), xe nâng điện Pallettruck (dòng xe nâng kéo đẩy Pallet), xe nâng điện Forklift (dòng xe nâng điện tiêu chuẩn), xe nâng dầu diesel, xe nâng gas có thời hạn từ vài tháng đến vài năm.

– Quý khách không phải trả bất kỳ chi phí gì ngoài chi phí nhiên liệu và nhân công, hoặc có thể thuê theo hình thức linh hoạt khác.

– Các thiết bị khấu hao như lốp xe, dầu nhớt, lọc gió, lọc dầu,… đã được tính trong giá cho thuê.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẽ bàn giao và hướng dẫn sử dụng, cũng như hỗ trợ nhanh các sự cố khác.

– Hỗ trợ nhanh các vấn đề kỹ thuật khi có sự cố xẩy ra

– Chi phí luôn cạnh tranh nhất

Hiện tại chúng tôi cho thuê xe nâng hàng với khách hàng thân thuộc nhiều nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác. Chúng tôi có nhà xưởng, bãi xe và văn phòng chính tại Bình Dương, và văn phòng đại diện tại TPHCM, Đồng Nai, Hải Phòng.

 

Phân tích ưu và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng:

Ưu điểm của việc thuê xe nâng hàng:

– Rất thuận lợi cho các đơn vị có nhu cầu bốc xếp hàng mà cần huy động thêm nhân công và thiết bị.

– Thuận lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn.

– Thuê xe không mất chi phí như mua xe đầu tư ban đầu (khá lớn). Quí khách chỉ cần trên 100 triệu đồng là đã có thể thuê 5-7 xe nâng điện để sử dụng vào mục đích sản xuất và bốc xếp hàng hóa, chi phí hoàn toàn được kiểm soát. Nếu với kinh phí đó quý khách không mua được 1 chiếc xe nâng điện cũ đã qua sử dụng.

– Khi thuê xe nâng hàng quí khách không mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng, xử lý các sự cố kỹ thuật và hỏng hóc, việc này đã có nhà cung cấp xử lý.

– Khi thuê xe nâng việc kiểm soát và tính toán các chi phí kinh tế trong thời kỳ lãnh đạo đễ dàng hơn. Thông thường mỗi vị giám đốc làm việc trong 1 nhà máy vài năm rồi lại thay 1 vị mới. Dó đó các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần, nếu quyết định tài chính thuộc về phía ban giám đốc và phải chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh, thuê xe nâng sẽ kinh tế hơn nhiều so với mua xe nâng.

Nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng:

– Khi thuê xe nâng hàng, sau một thời hạn thuê, tài sản không còn là của quý vị.

– Khi thuê xe nâng việc bảo quản không tốt có thể dẫn tới việc đền bù cho nhà cung cấp.

– Vị trí địa lý quá xa nhà cung cấp dẫn đến việc vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật khó khăn và lâu hơn.

 

Kho xe nâng tại Bình Dương

cho-thue-xe-nang-binh-duong

cho-thue-xe-nang-dien-binh-duong

xe-nang-reach-truck-linde xe-nang-ke-kho-reachtruck-1.6-tan

xe-nang-linde-n20

cho-thue-xe-nang-dien-yale

 

Cho thuê xe nâng điện

Xe nâng điện là dòng xe nâng sử dụng động cơ chính dùng năng lượng điện năng. Các dòng xe nâng hàng sử dụng điện có các loại như: Xe nâng điện Reach truck, xe nâng Pallet truck, xe nâng điện forklift.

Trước khi bạn quyết định mua hay thuê xe nâng điện, bên cạnh những dự toán và chính sách của mình, bạn nên tìm hiểu thêm về các ưu nhược điểm của dòng xe nâng điện nhé:

Ưu điểm của xe nâng điện:

– Khi vận hành xe nâng điện thì nó khá sạch sẽ và yên tĩnh. Bảo trì cũng tương đối thuận tiện, sử dụng trong nhà thuận tiện hơn, không gây ô nhiễm, điều khiển đơn giản, khả năng xoay sở và di chuyển linh hoạt. Tầm nâng của dòng xe nâng này khá rộng từ thiết 1.2m – 13m. Tải trọng nâng phổ biến từ 1.4 tấn đến 3 tấn.

– Vì khoảng thời gian bảo dưỡng các bộ phận của xe nâng điện dài hơn nhiều so với xe nâng động cơ đốt trong nên thời gian cần thiết cho mỗi lần bảo dưỡng cũng ít hơn nhiều so với xe nâng động cơ đốt trong, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công cho việc bảo dưỡng.

Nhược điểm của xe nâng điện:

– Công suất chế tạo thường nhỏ hơn xe nâng động cơ diesel. Nếu không có điện thì dừng để bổ sung điện, phải mất 10 đến 14 giờ để bổ sung điện, trừ khi có hai bộ pin quay, thời gian sạc rất lâu.

Thực tế thì việc chọn xe nâng còn tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn sử dụng. Nếu bạn ở trong nhà nhiều hơn hoặc sử dụng xe nâng điện thì sẽ thân thiện với môi trường hơn. Hiện nay công nghệ xe nâng đã tiên tiến hơn nhiều. Không hẳn xe nâng động cơ diesel không hoạt động được trong nhiều điều kiện yêu cầu. Điều này phụ thuộc vào loại xe nào, một số thương hiệu xe ô tô động cơ diesel vẫn hoạt động rất tốt. Vậy nên khi quyết định mua hay thuê xe nâng điện bạn nên cần được tư vấn nhé.

Bảng giá cho thuê xe nâng điện (tham khảo)

STTXe nâng điện đã qua sử dụng cho thuêThời gian làm việc

Số ca/tháng

Giá thuê (VND/tháng)
01Cho thuê xe nâng điện (loại 2.5 tấn)25 ca14,000,000 VND/tháng
02Cho thuê xe nâng điện (loại 3 tấn)26 ca15,000,000 VND/tháng
03Cho thue xe nang dien (loại 4 – 5 tấn)25 ca16,000,000 VND/tháng
04Cho thuê xe nâng điện (loại 7 – 8 tấn)25 ca18,000,000 VND/tháng
05Cho thuê xe nâng điện (loại 10 tấn)25 ca20,000,000 VND/tháng
06Xe nâng điện cho thuê (loại 12 tấn)25 ca22,000,000 VND/tháng
07Xe nâng điện cho thuê (loại 15 tấn)25 ca23,000,000 VND/tháng
08Xe nâng điện cho thuê (loại 18 tấn)25 ca25,000,000 VND/tháng

 

Cho thuê Xe nâng dầu Diesel

So với dòng xe nâng điện thì xe nâng Diesel được sử dụng có phần phổ biến hơn. Tuy nhiên khó có thể nói dùng loại nào tốt hơn. Việc sử dụng hiệu quả hay không phụ thuộc vào tình hình thực tế. Vì vậy chúng ta cùng xem qua phân tích điểm mạnh và điểm yếu của dòng xe nâng Diesel để có cái đánh giá tổng thể nhé

Xe nâng Diesel

Xe nâng động cơ dầu diesel sử dụng động cơ diesel để truyền động, không giống như xe nâng điện sử dụng ắc quy. Chúng rất phù hợp với địa hình gồ ghề ngoài trời và các điều kiện thời tiết khác nhau. Mặc dù xe nâng động cơ diesel có tiếng ồn lớn hơn xe nâng điện nhưng chúng hoạt động mạnh mẽ hơn và phần nạp nhiên liệu cho chúng không phải gián đoạn và mất nhiều thời gian.

– Ưu điểm của xe nâng dầu Diesel: Xe nâng động cơ diesel không cần dùng đến ắc quy và có thể sử dụng 24/24, chỉ cần bổ sung dầu diesel là có thể sử dụng được. So với việc chờ đợi để sạc acqui, chỉ cần đổ thêm nhiên liệu để tiết kiệm thời gian là việc rất quan trọng đối với nơi làm việc có tần suất cao và có thể tăng năng suất. Không cần phải dành thêm không gian cho trạm sạc ắc quy của xe nâng, và xe nâng động cơ diesel có thể được đỗ ở một nơi thuận tiện. Công suất và hiệu suất của xe nâng động cơ diesel mạnh hơn rất nhiều so với xe nâng điện, xe nâng điện sẽ nhanh chóng hết pin sau khi chạy xe trên đường dốc. Các phụ kiện bổ sung được thêm vào xe nâng động cơ diesel, chẳng hạn như phụ kiện thủy lực, sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của nó như xe nâng điện. Xe nâng điện càng cần nhiều linh kiện thì ắc quy và tổng điện năng tiêu thụ của xe nâng càng nhanh.

– Nhược điểm của xe nâng dầu diesel: Do trong quá trình làm việc, xe nâng máy dầu phát ra tiếng ồn lớn, do đó nó không thích hợp để sử dụng trong nhà hoặc gần nơi công nhân làm việc. Tiếng ồn và khói độc thải ra sẽ gây ra tình trạng làm việc nguy hiểm. Đây là một nhược điểm lớn của xe nâng động cơ diesel khi sử dụng trong nhà, nhưng cũng có một số nhược điểm khác. Xe nâng động cơ diesel lớn hơn và nặng hơn xe nâng điện, và không hữu ích bằng xe nâng điện, chúng không thể dễ dàng hoặc an toàn đi quanh các ngõ ngách và những nơi hẹp. Chi phí bảo dưỡng của xe nâng động cơ diesel thường cao hơn do cần phải bảo dưỡng nhiều bộ phận chuyển động hơn.

 

cho thue xe nang dau

 

Bảng giá thuê xe nâng dầu theo tháng (tham khảo)

STTDòng xe nâng dầu diesel đã qua sử dụng cho thuêThời gian làm việc

Số ca/tháng

Giá thuê (VND/tháng)
01Xe nâng dầu diesel (loại 2 – 2.5 tấn)25 ca/tháng12.000.000 VND/tháng
02Xe nâng dầu diesel (loại 3 tấn)26 ca/tháng13.000.000 VND/tháng
03Xe nâng dầu diesel (loại 4 – 5 tấn)25 ca/tháng14.000.000  VND/tháng
04Xe nâng dầu diesel (loại 7 – 8 tấn)25 ca/tháng16.000.000  VND/tháng
05Xe nâng dầu diesel (loại 10 tấn)25 ca/tháng18.000.000  VND/tháng
06Xe nâng diesel dầu (loại 12 tấn)25 ca/tháng20.000.000  VND/tháng
07Xe nâng diesel dầu (loại 15 tấn)25 ca/tháng22.000.000  VND/tháng
08Xe nâng dầu diesel (loại 18 tấn)25 ca/tháng23.000.000  VND/tháng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Trụ sở dịch vụ: Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM (gần ngã 3 Cát Lái)

Văn phòng: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP. Trung, P. Vĩnh Phú, Tx. Thuận An, T. Bình Dương

Xưởng 1: Tổ 9 ấp Tân Cang, Biên Hòa

Xưởng 2: Đường Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với mọi đối tác từ khắp nơi trên thế giới với cam kết về chất lượng dịch vụ kỹ thuật, thời gian hợp tác vững bền cũng như chi phí hợp lý.

Mr Hải ( Director)
Zalo, Whatsapp: +84907101899
Email: Hai.hh@samcovina.com; hoanghonghai268@gmail.com

Mr Huy ( Deputy Director)
Zalo, Whatsapp: +84909288633
Email: huy.dq@samcovina.com

Mr Học (Salesman)
Zalo, Whatsapp: +84902635491
email: hoc.hoang@samcovina.com

 

Xem thêm >>> thue xe nang dien | Xe nâng điện

 , ,

69 bình luận cho “Dịch vụ cho thuê xe nâng điện, diesel”

 1. Tôi có nhu cầu mướn chiếc xe nâng 2 tấn sử dụng để di chuyển máy móc trong nhà xưởng.
  Cần loại xe khỏe, không nhả khói nhiều và ồn thấp.

  Xin cảm ơn

  • Chào Anh Huy Hùng
   Vâng theo như nhu cầu của anh thì mình có thể sử dụng xe nâng điện hay xe nâng diesel mới. Anh hãy gọi lại cho chúng tôi để trao đổi thêm thông tin nhé.
   Thân mến!

 2. Công ty cho hỏi,
  Bên doanh nghiệp chúng tôi có 2 chiếc xe nâng điện loại 2 tấn. Hiện tại đang ngừng sử dụng do dịch. Vậy mình óc cần phải tháo bình acqui ra để tránh hư không?
  Xin cảm ơn

  • Chào anh Lâm
   Vâng khi xe nâng điện không sử dụng 1 thời gian dài thì không cần tháo acqui ra, tuy nhiên cách tốt nhất là khoảng 1 tuần nên khởi động kiểm tra acqui, nếu hết điện nên tiến hàng xạc lại.
   Thân mến!

 3. Xe nâng dùng động cơ máy dầu tốt hơn hay dùng động cơ điện tốt hơn? Tôi cần di chuyển máy móc trong nhà xưởng.
  Vui lòng tư vấn giúp

  • Chào anh Vũ
   Vâng không thể nói xe nâng động cơ diesel tốt hơn xe nâng động cơ điện và ngược lại. Mỗi xe nâng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Việc chọn đúng mục đích sẽ phát huy tối đa những ưu điểm của nó.
   Thân mến!

 4. Công ty cho thuê xe nâng vui lòng cho hỏi.
  Nhà xưởng công ty chúng tôi ở Tam Phước Đồng Nai. Hiện đang giãn cách và cũng đang muốn sắp xếp lại máy móc. Vậy bên công ty mình có cho mướn xe nâng tại thời điểm này được không?
  Cảm ơn

  • Chào Anh Long
   Vâng, về mảng này chúng tôi vẫn đang phục vụ khách hàng nhé. Để chúng tôi liên lạc lại với anh để trao đổi cụ thể hơn nhé.

   Thân mến!

 5. Chào công ty cho thuê xe nâng.
  Xin cho hỏi, bên mình có bán loại xe nâng nào để nâng người lên độ cao trên 10m dùng để lắp thiết bị điện không?
  Xin cảm ơn

  • Chào anh Trí
   Vâng hiện tại bên công ty chúng tôi không có bán và cho thuê dòng xe nâng người anh nhé.
   Thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
 • Thuê xe nâng hàng ở đâu giá rẻ

  Lợi ích khi thuê xe nâng hàng Người đứng đầu Doanh Nghiệp luôn luôn cân nhắc về nguồn luân chuyển tài chính của công ty chính vì thế khi quyết định mua một tài sản, phương tiện, công cụ dụng cụ có giá trị lớn thường là một việc rất khó quyết định. Xe nâng […]

 • xe-nang-dung-cho-kho Những dòng xe nâng thường được dùng trong kho

  Các loại xe nâng kho phổ biến có thể kể đến như: Xe nâng pallet hoàn toàn bằng điện Khả năng chuyên chở là 1,6-3 tấn, chiều rộng kênh làm việc nói chung là 2,3-2,8 mét và chiều cao nâng của càng nâng phổ biến là 210mm. Dòng xe nâng điện Pallet được sử dụng […]

 • sua-xe-nang-dien Những hư hỏng thường gặp ở xe nâng điện

  Những sự cố hư hỏng ở xe nâng điện và biện pháp khắc phục Ngày nay, xã hội ngày càng có yêu cầu cao hơn về vấn đề bảo vệ môi trường. Xe nâng điện tiết kiệm năng lượng, ít tiếng ồn, không gây ô nhiễm là dòng xe cơ giới đáp ứng được các […]

 • mua-xe-nang-qua-ngan-hang Mua bán xe nâng trả góp qua ngân hàng cho vay

  Mua, bán xe nâng trả góp qua ngân hàng Bạn muốn mua xe nâng qua ngân hàng? Bạn không biết điều này cần bao gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản. Một số thông tin khi mua xe nâng qua ngân hàng hình thức trả góp Ngày […]

 • thue-xe-nang-re Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê xe nâng hàng

  Kinh nghiệm khi thuê xe nâng hàng Dịch vụ thuê xe nâng hiện nay đã trở nên phổ biến hơn trước đây rất nhiều. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng phát triển của nên kinh tế, vì dịch vụ cho thuê xe nâng hàng sẽ hết sức hữu hiệu và kinh tế […]