Thuê xe nâng hàng ở đâu giá rẻ

Lợi ích khi thuê xe nâng hàng

Người đứng đầu Doanh Nghiệp luôn luôn cân nhắc về nguồn luân chuyển tài chính của công ty chính vì thế khi quyết định mua một tài sản, phương tiện, công cụ dụng cụ có giá trị lớn thường là một việc rất khó quyết định.

Xe nâng cũng được đánh giá là một phương tiện tài sản có giá trị lớn, việc doanh nghiệp nên thuê hay mua cũng là bài toán khó. Mặc dù việc mua xe nâng có vẻ có lợi nhưng thay vào đó, việc thuê xe nâng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn và cũng không quá áp lực về tài chính cho công ty mà vẫn có thể bảo toàn lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

Chi phí ban đầu để mua mới xe nâng sẽ chiếm một phần tiền lớn trong ngân sách công ty trong khi đó bạn phải đèo bồng thêm các chi phí khác như: bảo trì, sửa chữa, bảo quản, vận chuyển, và chi phí cho người vận hành xe nâng. Nhưng nếu bạn quyết định thuê xe nâng cho doanh nghiệp sử dụng, bạn sẽ luôn được đảm bảo thuê được những chiếc xe nâng tốt vì không một đơn vị cho thuê xe nâng nào muốn đi tới đi lui bảo hành, sửa chữa xe họ cho thuê cả. Mặt khác, khi mua xe nâng bạn không có được ưu đãi đặc quyền sử dụng nhiều thiết bị cụ thể mà bạn cần trong khi nâng hạ, di chuyển, xắp xếp hàng hóa đâu. Trong khi đó, giá thuê xe nâng cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới.

Xe nâng cho thuê tại Bình Dương

Nếu Doanh Nghiệp bạn quyết đinh mua xe nâng mới thì cách tốt nhất vẫn là mu axe trả tiền ngay vì đây thường là phương pháp mua thiết bị nâng hạ với chi phí thấp nhất. Bạn có quyền sở hữu ngay lập tức và không có phí dịch vụ, phí tài chính hay chi phí lãi vay.

Nếu công ty của bạn thích sở hữu thiết bị nâng hạ riêng và bạn chỉ sử dụng xe nâng hàng cho các nhiệm vụ hạn chế, không có yêu cầu gì nhiều thì việc sở hữu và giữ xe nâng trong một thời gian dài có thể là cách tốt nhất.

Ngược lại bạn được hưởng nhiều điểm cộng khi thuê xe nâng:

Thuê xe nâng có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới xe nâng.

Việc đi thuê xe nâng có thể mang lại cho công ty của bạn sự linh hoạt cần thiết. Trong hợp đồng thuê bạn có thể được sử dụng them các thiết bị hỗ trợ nếu nhu cầu xử lý vật liệu của bạn thay đổi hoặc nếu những tiến bộ công nghệ mới giúp cải thiện năng suất.

Khi đi thuê xe nâng điều này có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng tới việc bảo trì và sửa chữa giúp bạn trút bỏ gánh nặng lo lắng để bạn có thể tập trung vào công việc tạo hiệu quả công việc hơn. Song song đó, khi đi thuê biến một khoản chi tiêu nguồn vốn thành các khoản thanh toán nhỏ hàng tháng – một khoản chi phí cố định có thể được phân bổ cho bộ phận thích hợp.

Bạn đang lung túng không biết thuê xe nâng ở đâu?

Công Ty Cổ Phần Samcovina là một trong những nhà cung cấp các loại xe nâng điện, xe nâng container, xe nâng hàng pallet, phụ tùng xe nâng và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xếp dỡ hàng hóa.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường về xe nâng, phụ tùng xe nâng và dịch vụ sửa chữa, cho thuê xe nâng Samcovina luôn nỗ lực phấn đấu đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh trạnh và dịch vụ hoàn hảo, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe nâng là một trong những dịch vụ chất lượng hàng đầu của công ty Samcovina. Chúng tôi không chỉ cho thuê xe nâng ở TP. HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai, Vủng Tàu, Long An… mà dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi trải dài dọc suốt 64 tỉnh thành trong cả nước.

Công ty Samcovina hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các nhà sản xuất và cung ứng xe nâng, xe cơ giới cũng như phụ tùng của các thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là các nước Nhật, EU, USA… và nhập khẩu thường xuyên số lượng lớn xe nâng mới 100% nhằm đa dạng các chủng loại, mẫu mã, chức năng, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng thuê hoặc mua mới.

Chúng tôi không chỉ bán và cho thuê xe nâng mới 100% mà chúng tôi còn bán và cho thuê xe nâng đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, châu Âu. Samcovina cung cấp một loạt các thương hiệu và sản phẩm đa dạng được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều yêu cầu và ứng dụng cụ thể của khách hàng mua hoặc thuê. Danh mục các thương hiệu xe nâng tiên tiến của Samcovina bao gồm những thương hiệu hàng đầu trong ngành:

Các thương hiệu xe nâng cho thuê

Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng Toyota

Xe nâng Komatsu

Xe nâng Huyndai

Xe nâng Caterpilar

Xe nâng Linde

Xe nâng Yale

Xe nâng TCM

Xe nâng Nissan

Với lịch sử phong phú, đa dạng về các sản phẩm, Samcovina luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp và cũng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng của Samco Vina. Chúng tôi luôn nhập khẩu xe nâng, phụ tùng xe nâng trực tiếp từ các nhà cung cấp, sản xuất sản phẩm phụ tùng xe cơ giới nâng hạ có uy tín hàng đầu trên thế giới. Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của Samco Vina có kinh nghiệm lâu năm làm dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bão dưỡng, phục hồi xe cơ giới nâng hạ. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi luôn luôn mang lại sự hài long cho khách hàng với chi phí phù hợp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

MST: 0313121108

26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP. Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0907 101 899

Xem thêm >>> xe nâng reach truck | xe nâng container

 ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
 • sua-xe-nang-dien Những hư hỏng thường gặp ở xe nâng điện

  Những sự cố hư hỏng ở xe nâng điện và biện pháp khắc phục Ngày nay, xã hội ngày càng có yêu cầu cao hơn về vấn đề bảo vệ môi trường. Xe nâng điện tiết kiệm năng lượng, ít tiếng ồn, không gây ô nhiễm là dòng xe cơ giới đáp ứng được các […]

 • pin-xe-nang Các Xu hướng và Công nghệ Mới trong Lĩnh vực Xe Nâng Hàng

  Công nghệ Mới trong Lĩnh vực Xe Nâng Hàng I. Giới thiệu Lĩnh vực xe nâng hàng đang chứng kiến sự phát triển đáng kể trong thời gian gần đây, do tác động của các xu hướng và công nghệ mới. Điều này đang thúc đẩy sự cải thiện hiệu suất và an toàn trong […]

 • hu-thuy-luc-xe-nang Những hư hỏng thường gặp ở hệ thống thủy lực xe nâng hàng và cách xử lý.

  Hỏi đáp về những hư hỏng thường gặp ở hệ thống thủy lực của xe nâng hàng Dưới đây là một số hư hỏng thường gặp ở hệ thống thủy lực xe nâng hàng và biện pháp xử lý sửa chữa: Rò rỉ dầu: Rò rỉ dầu là một vấn đề phổ biến trong hệ […]

 • ac-qui-xe-nang Biện pháp nâng cao tuổi thọ của ắc quy xe nâng, và khi nào cần thay ắc quy?

  Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của ắc quy xe nâng? Cách nâng cao tuổi thọ của bình ắc quy xe nâng Bộ xạc xe nâng điện khi sạc cần được trang bị đồng hồ hiển thị đèn chiếu sáng xe trong trường hợp bình thường. Khi năng lượng acqui giảm xuống từ […]

 • kho-xe-nang-dien FAQs, những câu hỏi đáp về xe nâng điện Toyota

  Hỏi đáp về xe nâng Toyota   Những lợi ích chính của việc sử dụng xe nâng điện Toyota so với xe nâng xăng là gì? Những lợi ích chính của việc sử dụng xe nâng điện Toyota so với xe nâng xăng là: – Thân thiện với môi trường hơn, không phát thải khí […]