Có nên mua xe nâng hàng trực tuyến không?

Có nên mua xe nâng hàng trực tuyến không?

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ nên ngày càng có xu hướng mua hàng hóa qua internet (online trực tuyến). Xe nâng hàng cũng là một mặt hàng không nằm trong ngoại lệ, tình trạng mua bán mua xe nâng hàng trực tuyến đang rất phổ biến. Điều này hầu như không đáng ngạc nhiên vì có xu hướng ngày càng tăng để mua mọi thứ trực tuyến. Cũng như chúng tôi nhiều công ty xe nâng khác sử dụng Internet để quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào họ đang kinh doanh hoặc đang dư thừa cho các doanh nghiệp khác đang có nhu cầu cần sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc xe nâng hàng qua trực tuyến, chúng tôi gợi ý cho bạn yêu cầu công ty cung cấp, mua bán xe nâng một vài câu hỏi nòng cốt sau:

mua xe nang hang

Xe nâng hàng

Câu hỏi đưa ra Lý do nêu câu hỏi
– Tuổi thọ của xe nâng hàng là bao nhiêu năm?

– Nếu là xe nâng cũ: Xe nâng hàng đã sử dụng được bao nhiêu năm?

Câu hỏi này là điều là hiển nhiên phải không? Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng các công ty không thường xuyên truyền đạt tuổi đã sử dụng của xe nâng. Nếu bạn không hỏi, bạn không bao giờ tìm ra.
– Những công việc nào đã được thực hiện trên xe nâng chuẩn bị để bán và ai đã đảm nhận thực hiện nó? Để đảm bảo độ tin cậy của một chiếc xe nâng đã sẵn sàng để bán, một số công việc kiểm tra, thay thế cần phải được thực hiện bởi các kỹ sư xe nâng có kinh nghiệm. Yêu cầu họ cam kết bằng văn bản cho những gì họ đã làm; Theo cách đó bạn có thể chắc chắn về những gì bạn đang mua.
– Các điều khoản chính xác của bảo hành, bảo trì là gì? Nhiều doanh nghiệp sử dụng các điều khoản bảo hành tối thiểu. Bạn cần phải biết chính xác những gì được bao gồm và trong thời gian bao lâu. Bất kỳ xe nào do Samcovina bán đi kèm với bảo hành 3 tháng là thời gian tối thiểu.
– Trạng thái pin của xe nâng điện là gì? Nếu bạn mua một chiếc xe nâng điện điều tuyệt vời nhất là bạn biết được trạng thái của pin. Nếu bạn không cẩn thận bạn có thể mua một chiếc xe nâng điện có tình trạng pin không tốt, không đạt yêu cầu và dĩ nhiên bạn nhanh chóng phải mất đến gần 100 triệu để thay thế một pin mới cho chiếc xe đó.
– Họ có thể đảm bảo máy móc phù hợp với yêu cầu công việc của bạn không? Điều quan trọng là bạn biết rằng xe nâng bạn đang mua là phù hợp với bạn. Xe nâng có nhiều đặc điểm khác nhau và bạn có thể dễ dàng mua một xe nâng không phù hợp với yêu cầu công việc của bạn.
– Họ sẽ tiến hành một cuộc khảo sát ứng dụng thực tế tại nơi bạn làm việc không? Cách để được hoàn toàn chắc chắn rằng xe nâng phù hợp với bạn là yêu cầu họ tiến hành một cuộc khảo sát ứng dụng thực tế tại cơ sở, DN, kho bãi của bạn. Họ nên đề nghị làm điều này mà không có bất kỳ nhắc nhở từ bạn nhưng nếu họ không có thiện chí, tốt nhất bạn nên yêu cầu điều này họ.
– Họ có thể cung cấp cho bạn một danh sách khách hàng hài lòng đã mua hàng lặp lại tại công ty họ không? Bất cứ ai cũng có thể cung cấp tên của một vài người đã mua một vài mặt hàng tại DN họ. Yêu cầu họ cung cấp cho bạn tên của những người tiếp tục trở lại để bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm. Bằng cách đó bạn có thể tự tin về kinh nghiệm khi mua xe nâng hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

Phòng kinh doanh: 08 6654 6660 – 0932.923.587 Mr. Huy

 

Xem thêm >>> Xe nâng điện | Xe nâng Reach truck | phụ tùng xe nâng container

 , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
 • xe-nang-palle-linde-n20 Dịch vụ cho thuê xe nâng điện

  Cho thuê xe nâng điện tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác Công ty cổ phần Samcovina là nhà nhập khẩu và cung cấp các dòng xe nâng đã qua sử dụng và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho xe nâng… Chúng tôi đã hoạt động lâu […]

 • cho-thue-xe-nang-forklift Bán, cho thuê xe nâng điện tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây

  Bán, cho thuê xe nâng điện tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây Công ty cổ phần Samcovina là nhà nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh các dòng xe nâng điện, xe nâng Container. Hiện chúng tôi có văn phòng đại diện tại Cần Thơ nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khu […]

 • xe nang gas Tìm hiểu về xe nâng sử dụng nhiên liệu Gas hoặc LPG

  Xe nâng gas hoặc LPG Xe nâng gas là những người thực hiện tốt nhất và có tính linh hoạt trong nhà / ngoài trời. Xe nâng hàng bằng LPG (xăng dầu hoá lỏng) từ lâu đã trở nên phổ biến do giá cả cạnh tranh và tính phù hợp cho việc sử dụng trong […]

 • mua xe nang hang Bao nhiêu tiền thì sở hữu được một chiếc xe nâng?

  Chi phí mua một xe nâng mới khoảng bao nhiêu tiền Lựa chọn loại xe nâng đúng cho hoạt động vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa trong kho bãi của bạn là một công việc không hề đơn giản. Có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau để lựa chọn và trên hết mỗi […]

 • Xe nâng kho lạnh

  Xe nâng điện dùng cho kho lạnh Trong  các kho lưu trữ hàng với số lượng lớn thì việc bốc xếp hàng không thể phụ thuộc hoàn toàn vào sức người, đặc biệt với những kho sử dụng kệ xếp hàng có chiều cao lớn. Đối với các kho như vậy việc sử dụng một […]