Tổng quan về xe nâng thủy lực bằng tay

Tìm hiểu về xe nâng thủy lực bằng tay

Trong những năm gần đây, xe nâng thủy lực bằng tay đã dần trở nên phổ biến ở thị trường trong nước. Xe nâng tay thủy lực với khả năng vận hành linh hoạt, thuận tiện và vận chuyển khéo léo đã đóng vai trò mà các loại xe nâng khác không thể thực hiện được trong quá trình vận hành.

Xe nâng tay thủy lực hay còn gọi là xe nâng tay là loại xe đa năng dùng để bốc dỡ hàng hóa trong các nhà kho, phân xưởng và vận chuyển quãng đường ngắn do không tạo ra tiếng ồn, khói, tia lửa điện và trường điện từ. Nó đặc biệt thích hợp cho việc bốc dỡ ô tô và bốc xếp các vật dễ cháy, nổ và cấm lửa trong xưởng, nhà kho, bến cảng, nhà ga, bãi chở hàng và những nơi khác. Sản phẩm có các đặc tính nâng hạ cân bằng, xoay linh hoạt và vận hành thuận tiện.

xe-nang-bang-tay

Các tính năng của xe nâng tay thủy lực

 1. Khung cột của xe nâng tay thủy lực được làm bằng thép chuyên dụng, được tạo hình bằng cách uốn nguội. Làm cho khung chắc chắn hơn, an toàn hơn, di chuyển linh hoạt, dễ vận hành và tiết kiệm nhân công.
 1. Bộ phận thủy lực của xe nâng tay thủy lực sử dụng ống mài có độ chính xác cao, phớt dầu chất lượng tốt và lõi van tích hợp, thuận tiện cho việc tháo lắp và bảo trì. Phương pháp giảm áp suất sử dụng loại bàn đạp, tốc độ nâng ổn định và an toàn được cải thiện rất nhiều.
 1. Xe nâng tay thủy lực áp dụng công nghệ phun nhựa tiên tiến, giúp cải thiện hình thức bên ngoài của sản phẩm và tăng độ bền của xe nâng tay.
 1. Xe nâng tay thủy lực có đặc tính nổi bật là không gây ô nhiễm, không phát thải, không có tiếng ồn lớn, đặc điểm vận chuyển khéo léo, vận hành linh hoạt và bán kính quay vòng nhỏ.
 1. Xe nâng tay thủy lực phù hợp cho các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất, nhà kho, nhà ga, bến cảng, sân bay và những nơi khác. Đặc biệt thích hợp cho những nơi có yêu cầu chống cháy nổ như xưởng in, kho chứa dầu khác nhau, kho hóa chất và những nơi khác.
 1. Xe nâng tay thủy lực có thể được kết hợp với pallet, thùng chứa, v.v. để thực hiện vận chuyển đơn vị hóa, không chỉ giảm va chạm, trầy xước, v.v., mà còn giảm khối lượng công việc và diện tích xếp chồng, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

nang-tay

Cách chọn xe nâng tay thủy lực như thế nào?

 1. Chọn xe nâng tay theo chức năng vận hành

Các chức năng vận hành cơ bản của xe xếp chồng được chia thành xử lý theo chiều ngang, xếp chồng/lấy hàng, chất/dỡ hàng và lấy hàng. Theo chức năng hoạt động mà doanh nghiệp muốn đạt được, ban đầu có thể xác định được từ chuỗi sản phẩm của công ty. Ngoài ra, chức năng vận hành đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến cấu hình cụ thể của máy xếp. Chẳng hạn như xử lý cuộn giấy, sắt nóng chảy, v.v., máy xếp cần được trang bị các phụ kiện để hoàn thành các chức năng đặc biệt.

 1. Chọn xe nâng tay theo yêu cầu vận hành.

Yêu cầu vận hành của xe xếp bao gồm thông số kỹ thuật của pallet hoặc hàng hóa, chiều cao nâng, chiều rộng kênh vận hành, độ dốc leo dốc và các yêu cầu chung khác. Đồng thời, thói quen vận hành (chẳng hạn như thói quen lái xe hoặc lái xe đứng) cần được xem xét hiệu quả hoạt động (các mô hình khác nhau có hiệu suất khác nhau) và các yêu cầu khác.

 1. Môi trường làm việc của xe nâng tay

Nếu hàng hóa doanh nghiệp cần chở hoặc môi trường kho bãi có yêu cầu về bảo vệ môi trường như tiếng ồn, khí thải thì cần cân nhắc khi lựa chọn mẫu mã, cấu hình. Nếu nó ở trong kho lạnh hoặc trong môi trường có yêu cầu chống cháy nổ, thì cấu hình của xe nâng tay cũng phải là kho lạnh hoặc chống cháy nổ. Kiểm tra cẩn thận những nơi mà xe nâng cần đi qua trong quá trình vận hành và tưởng tượng các vấn đề có thể xảy ra. Chẳng hạn như chiều cao của cửa có ảnh hưởng đến xe nâng khi ra vào kho hay không. Khi ra vào thang máy, ảnh hưởng của chiều cao thang máy và chất tải lên xe xếp, liệu tải trọng sàn có đáp ứng các yêu cầu tương ứng hay không, v.v.

Xe nâng tay thủy lực thủ công có nhiều loại, các kiểu xe khác nhau yêu cầu chiều rộng lối đi khác nhau. Khả năng nâng hạ khác nhau, hiệu quả công việc khác nhau nên số lượng xe nâng và tài xế cần thiết cũng khác nhau. Vì vậy khi mua bạn phải cân nhắc nó một cách toàn diện hoàn cảnh có liên quan.

 

Xem thêm >>> Xe nâng kho | xe nâng container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

MST: 0313121108

26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP. Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0907 101 899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
 • bao-tri-xe-nang-dien Cách vệ sinh và bảo dưỡng xe nâng điện

  Cách vệ sinh và bảo dưỡng xe nâng điện Trong quá trình sử dụng lâu ngày xe nâng điện sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn gây ảnh hưởng nhất định đến khả năng hoạt động của xe, không đáp ứng được quy định 5S của nhà máy nên việc vệ sinh càng trở nên quan […]

 • Cho thuê xe nâng hàng tại Long An

  Cho thuê xe nâng hàng Nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho các công ty chưa có xe nâng, Công ty Cổ Samcovina chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Long An. Samcovina cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng […]

 • lai-xe-nang-trong-cang Những qui định an toàn khi lái xe nâng container trong cảng

  An toàn khi lái xe nâng container trong cảng Lái xe nâng container trong cảng đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt các qui định an toàn để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Dưới đây là một số qui định quan trọng khi lái xe nâng container trong cảng: […]

 • thay-vo-xe Bao lâu thì nên thay lốp xe nâng?

  Khi nào cần thay lốp xe nâng hàng Thông thường, dù là xe nâng hay ô tô thì căn cứ chính xác nhất để thay lốp là hoa văn của lốp, khi độ sâu của các rãnh còn lại trên hoa văn của lốp xe nâng nhỏ hơn 0,16 cm thì phải thay mới. Vào […]

 • reach-truck-ban Những lưu ý khi vận hành xe nâng reach truck

  Lưu ý khi sử dụng xe nâng reach truck Vận hành xe nâng reach truck đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi vận hành xe nâng reach truck:   Được đào tạo và […]