Cho thuê xe nâng hàng tại Long An

Cho thuê xe nâng hàng

Nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho các công ty chưa có xe nâng, Công ty Cổ Samcovina chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Long An.

Samcovina cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng từ nhiều tháng đến nhiều năm. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng theo ca hoặc những nhu cầu cụ thể một cách linh hoạt, thủ tục nhanh gọn.

Giá cho thuê xe nâng hàng luôn cạnh tranh nhất, tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo trong suốt quá trình thuê.

Việc thuê xe nâng là hình thức đầu tư tiết kiệm và hợp lý. Bên cạnh việc bán đứt đoạn, chúng tôi còn cho thuê với thời gian linh hoạt, dịch vụ chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao.

Cho thuê xe nâng diesel

Tại sao nên thuê xe nâng hàng tại Bình Dương – Long An

Có nhiều lý do khiến khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe thay vì mua xe mới:

Chi phí mua một chiếc xe nâng mới lên tới hàng tỷ đồng nhưng giá thuê dịch vụ lại khá rẻ.

Nếu bạn hoạt động không thường xuyên và không sử dụng xe thường xuyên trong công việc thì việc bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe là rất hợp lý.

Đảm bảo an toàn: Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi công việc được thực hiện với bạn.

Nhiều chủng loại xe: Vì công ty Cổ phần Samcovina là nhà nhập khẩu trực tiếp rất nhiều dòng xe nâng từ cũ đến mới, do đó quí khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi đến với chúng tôi.

Cho thuê xe nâng điện

Chi phí và hình thức thuê xe nâng tại Long An

Giá thuê xe nâng điện luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, khi thuê xe nâng luôn cân nhắc về chi phí thuê xe nâng, sau đó giá thuê xe nâng như thế nào.

Trước hết, có rất nhiều hình thức cho thuê xe nâng như cho thuê xe nâng tạm thời, thuê xe nâng ngắn hạn, thuê xe nâng dài hạn, thuê xe trả lại,… Hãy cùng xem xét từng loại một.

Cho thuê xe nâng tạm thời: Điều này có nghĩa là một công ty có thể tạm thời có một số pallet, hàng hóa cần được nâng và dỡ hàng. Nói chung, nó sẽ được xác định bởi người mua và người bán dựa trên chất lượng và số lượng dỡ hàng, thời gian hoạt động, và số lần dỡ hàng. Giá cả hai bên chấp nhận được thường dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

Cho thuê xe nâng ngắn hạn: Là cho thuê xe nâng với thời gian thuê từ 1 đến 6 tháng, giá thuê xe nâng này sẽ rẻ hơn nhiều so với thuê xe nâng tạm thời. Nói chung, tài xế xe nâng sẽ không được trang bị, trừ khi có thương lượng. còn dài hạn hơn Giá thuê xe nâng dài hạn đắt hơn một chút, và lý do thì ai cũng biết.

Cho thuê xe nâng dài hạn: Hình thức này thường được nhiều công ty thường xuyên sử dụng xe nâng hàng ngày lựa chọn, giá thuê xe nâng sẽ tương đối ưu đãi, ví dụ như chúng tôi, cho thuê xe nâng dài hạn, giá thuê xe nâng nhập khẩu theo tháng rẻ tầm khoảng chục triệu/tháng.

Bán dứt điểm sau thời gian thuê: Trong quá trình thuê, nếu quí khách hàng thấy tài chình mình ổn, có chính sách mới cho việc mua sắm, có duyên với chiếc xe đang thuê… Thì bạn có thể mua dứt điểm, lúc này chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác.

Hiện tại khách hàng tại Long An đã ghé thăm và thuê xe nâng tại bãi xe nâng của Samo Vina khá nhiều, việc hỗ trợ các dịch vụ của chúng tôi cũng không gặp vấn đề gì trở ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhé.

Trân trọng!

samcovina >>> xe nâng container | cho thuê xe nâng

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

MST: 0313121108

26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP. Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0907 101 899

 ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
 • lai-xe-nang-an-toan Các quy định sử dụng xe nâng hàng an toàn

  Sử dụng xe nâng hàng an toàn Khi sử dụng xe nâng hàng, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một số quy định an toàn cơ bản khi sử dụng xe nâng hàng: xe nâng forklift   – Đào tạo và chứng chỉ: Đảm bảo nhân viên lái xe nâng […]

 • cac-loai-cang-nang Hỏi đáp những hư hỏng thường gặp ở càng xe nâng và cách khắc phục

  Những hư hỏng thường gặp ở càng xe nâng hàng   xe nâng forklift 1. Hỏng càng nâng: – Câu hỏi: Làm thế nào để phát hiện và xử lý tình trạng hỏng càng nâng? – Trả lời: Để phát hiện tình trạng hỏng càng nâng, bạn cần thường xuyên kiểm tra về mức độ […]

 • dieu-khien-xe-nang Dịch vụ sữa chữa board mạch điều khiển xe nâng điện

  Dịch vụ sữa chữa board mạch điều khiển xe nâng điện Dịch vụ sữa chữa board mạch điều khiển xe nâng điện là một trong những dịch vụ quan trọng đối với các doanh nghiệp sử dụng xe nâng điện. Board mạch điều khiển là một trong những thành phần quan trọng nhất của xe […]

 • xe-kalmar Nhớt thủy lực dùng cho xe nâng hàng

  Nhớt thủy lực dùng cho xe nâng Nhớt thủy lực được sử dụng cho xe nâng hàng là một loại dầu đặc biệt được thiết kế để làm việc trong hệ thống thủy lực của xe nâng hàng. Loại nhớt này cung cấp chức năng bôi trơn và truyền động cho các bộ phận thủy […]

 • giai-nhiet-cho-xe-nang Nguyên nhân gây quá nhiệt cho động cơ xe nâng

  Cách giải quyết hiệu quả sự cố quá nhiệt của hệ thống làm mát Xe nâng động cơ đốt trong Những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt của hệ thống làm mát xe nâng động cơ đốt trong.  – Sự cố hệ thống động cơ đốt trong Hệ thống động cơ […]