Bên cạnh việc bán xe nâng Container, xe nâng forklift, hệ thống cầu nâng hạ, cầu dẫn bốc xếp hàng cho xe nâng, các dịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng, tư vấn thiết kế và chế tạo hệ thống bốc dỡ hàng theo yêu cầu. Công ty cổ phần Samcovina còn có dịch vụ cho thuê các loại xe nâng container (xe chụp nóc container), xe nâng forklift.

Chúng tôi hiện đang cho thuê các dòng xe nâng container Reach Stacker, container Handler (xe nâng thước container) tại các cảng, ICD trên toàn quốc. Xe nâng được cho thuê là những xe của các hãng uy tín như: Kalmar, Konecranges, Boss, Fantuzzi, tình trạng vận hành tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật.

Các dòng xe nâng forklift chuyên dùng cho pallet, kệ kho hàng như: standard forklift truck, pallet truck, reach truck, đáp ứng cho nhu cầu xếp, rút hàng hóa từ Container. Khi quí khách có nhu cầu bốc dỡ hàng, nhưng vì lý do nào đó, chẳng hạn khối lượng hàng lớn, thời gian gấp, xe bị hư, hoặc hệ thống xe không đủ công suất nâng. Dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ

xe-nang-pallet-truck

Dịch vụ cho thuê xe nâng container, xe chụp container, xe nâng hàng lên kệ kho, xe nâng hàng đa năng. Samcovina luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ, tư vấn cho quí khách các giải pháp bốc xếp, rút hàng từ container sao cho nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi còn có cầu dẫn, bàn nâng hạ, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ bốc xếp hàng đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, với độ ngũ chuyên viên cùng số lượng xe hiện có, chúng tôi tin mình sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quí khách.

Trân trọng!

Liên hệ:

Địa chỉ: Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM (gần ngã 3 Cát Lái)

Điện thoại: 0932.923.587

Mail: info@samcovina.com

Website: www.samcovina.com

Xe nâng container

16 bình luận cho “Dịch vụ cho thuê xe nâng Container”

  • Chào bạn Thái!
   bạn không nói rõ loại xe nâng bạn quan tâm là dòng nào? xe nâng container? xe nâng reach truck, xe nâng Pallet truck.
   Riêng về dòng xe nâng container bên mình hiện còn mấy con tại bãi, bán hoặc cho thuê. Nếu bạn có quan tâm đến dòng này vui lòng liên lạc lại với chúng tôi
   Thank

  • Chào bạn!
   Bên cty mình nhập và bán và cho thuê xe nâng container nhiều tải trọng.
   Riêng dịch vụ cho thuê xe nâng container tùy thuộc vào nhu cầu bên bạn, chúng tôi có dịch vụ cho thuê chọn gói (bao gồm tài xế, sửa chữa bảo trì, chi phí nhiên liệu…) hoặc bạn cũng có thể cắt bớt dịch vụ tùy thuộc nhu cầu của bạn

 1. Chào Cty Samcovina
  Tôi hiện quản lý kỹ thuật cho cụm cảng ở Cần Thơ, Tối thấy bên Cty có cho mướn xe nâng container, không biết giá cả thế nào, thời gian mướn dài hạn hay ngắn hạn, các loại chi phí sửa chữa, xăng dầu, tài xế, bảo hiểm bên nào chịu?
  Mong nhận dc hồi âm

  • Chào bạn Thái Sơn!
   Vâng về xe nâng Container bên mình có các dịch vụ như: Bán nguyên chiếc mới và cũ, bán phụ tùng thay thế, sửa chữa bảo trì và cho mướn ngắn hạn và dài hạn bạn nhé. Còn về giá cả cụ thể mình không trả lời dc do còn dính đến các yêu cầu và điều kiện cụ thể của 2 bên bạn nhé. Để thuận tiện hơn bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại nhé

   Thanks

 2. Chào Cty
  Tôi là trưởng bộ phận kỹ thuật Cty sản xuất và thương Mại Hải Anh thuộc địa phận Bình Dường. Tôi đọc thấy bên Cty Samcovina có dịch vụ cho thuê xe nâng Container. Vậy cho tôi hỏi Chúng tôi muốn thuê 1 chiếc xe chụp công khoảng 40 tấn. Vậy cty còn không và báo lại sớm cho tôi nhé.

  Xin cảm ơn.
  PS vui lòng nhắn lại qua email

  • Chào Anh Dũng
   Hiện tại dòng xe anh đang cần, chúng tôi mới nhập về vài chiếc, chúng tôi đã gửi bảng mô tả về xe cũng như các điều khoản cơ bản về hợp đồng thuê xe cho anh. Mong nhận hợp tác
   Thân mến

 3. Chào công ty
  Hiện bên mình đang tìm hiểu để mua xe nâng container tại xưởng. Samcovina có thể tư vấn cho mình loại xe nâng để nâng container 20 feeet ( 2.44mx6.06mx2.59m). Vì khu xưởng diện tích không lớn nên cần loại xe vừa phải và linh hoạt.
  Trân trọng.!

  • Hiện bên mình không còn xe TCM, nhưng có xe Linde và Toyota theo như yêu cầu của anh. Không biết anh có nhu cầu mua hay thuê à?
   Anh có thể liên hệ qua số hotline của chúng tôi để trao đổi chi tiết hơn nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *