XE NÂNG HÀNG BAO GỒM: XE NÂNG TAY – XE NÂNG FORKLIFT – XE NÂNG CONTAINER

     Xe nâng hàng là thiết bị dùng bốc xếp di chuyển hàng hóa trong khu vực hẹp như cầu cảng, bến bãi, nhà kho, xưởng sản xuất. Xe nâng có thể bốc xếp hàng hóa có trọng lượng từ vài chục ký đến hàng trăm tấn với chiều cao lên đến hàng chục mét… Xe nâng có thể được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau, đặc biệt trong tiếng anh, ví dụ như: Reach truck, pallet truck, forklift truck, xe lift truck, fork truck, forklift… Nhưng về cơ bản thì xe nâng hàng là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa trong các doanh nghiệp, phổ biến nhất là các loại hàng hóa được xếp chồng lên nhau trên pallet. Ngày nay, xe nâng hàng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các ngành hàng công nghiệp và sản xuất cũng như các hoạt động kho bãi, cảng sông, cảng biển.

Xe nâng hàng nói chung gồm rất nhiều loại với nhiều ứng dụng khác, từ loại đơn giản sử dụng tay, loại sử dụng điện, loại sử dụng động cơ đốt trong với nhiểu mẫu mã và công năng làm việc trong các địa hình khác nhau, có thể liệt kê các loại cơ bản như:

Xe nâng tay

     Xe nâng hạ bằng tay là loại xe dùng thủ công để di chuyển, bốc xếp hàng hóa bao, kết cấu chính của nó gồm càng, giá đỡ hàng, hệ thống thủy nâng hạ thủy lực hoặc cơ khí, bánh xe di chuyển. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000 kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Xe nâng điện

     Xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện, nguồn năng lượng chính là điện dùng điều khiển cơ cấu di chuyển và nâng hạ. Nó thường được thiết kế với hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thông giá kệ.

Xe nâng động cơ

     Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

     Samcovina không chỉ cung cấp thiết bị nâng hạ cho quý khách, chúng tôi mang đến cho quý khách “giải pháp nâng hạ”. Hãy bắt đầu nghĩ đến năng suất vận tải bốc xếp hay diện tích kho hàng của bạn, thời gian và số lượng nhân lực của bạn, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn có trong tay “giải pháp nâng hạ” từ chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn thiết kế hệ thống bốc xếp hoàn chỉnh cho các siêu thị, nhà xưởng, kho bãi… Từ cầu dẫn, cầu nâng hạ, hệ thống xe cho từng phân đoạn.

Hiện chúng tôi là nhà cung cấp các dòng xe của nhiều hãng sản xuất xe nâng nổi tiếng như: Kalmar, TCM, Toyota, Nissan, Konecranes, Linde…

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA
Địa chỉ: Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Email: info@samcovina.com
Hotline: 0932 923 587

Xem thêm >>> Xe nâng điện | Xe nâng Reach stacker 

79 bình luận cho “Xe nâng”

 1. Chào bạn, Công ty chúng tôi có nhu cầu mua xe nâng, sử dụng trong kho , chiều cao nâng khoảng 5 mét , sức nâng khoảng 3,5 tấn , xin quý công ty tư vấn và cho báo giá giúp chúng tôi ….
  Mr.Linh
  Xin cảm ơn

  • Chào bạn Linh
   Để hiệu quả trong việc khai thác công năng của xe nâng hàng, chúng ta cần nắm rõ những đặc tính của hàng hóa được nâng, cũng như một số thông số xuất phát từ nhu cầu thực tế của xe nâng, có như vậy xe nâng mới đạt hiệu quả làm việc cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí của doanh nghiệp, và tránh lãng phí vô ích không đáng có.

   VD như ta cần nâng kiện hàng 2 tấn, lên độ cao 4 mét, thì chúng ta chỉ cần sử dụng xe có sức nâng 2 tấn, và chiều cao nâng 4 mét là được. Nhưng nếu chúng ta chọn xe nâng 2,5 tấn, chiều cao nâng 4,3 mét để làm việc này sẽ gây lãng phí không cần thiết, vì giá mua thiết bị này nó phụ thuộc rất nhiều vào sức nâng, chiều cao nâng, .. loại xe chạy bằng đông cơ điện, hay động cơ dầu diesel, động cơ xăng(trong đó động cơ điện sẽ mắc hơn động cơ dầu, nên nếu không yêu cầu phải làm việc trong môi trường hạn chế khí thải thì sử dụng xe dầu giá sẽ rẻ hơn ,…)

   Nên thông số của anh đưa ra là quá chung chung, (ví dụ độ cao khoảng 5 mét ????, vì thực tế giá xe giữa chiều cao nâng 4,9 mét, khác xe với 5 mét, hoặc 5,1 mét , 5,2, 5,3 mét ….)

   Chưa kể anh đưa ra thông số là xe nâng 3,5 tấn, mà sử dụng xe điện thì cũng khó mà đáp ứng, vì hiện nay hầu hết các hãng xe nâng chỉ sản xuất xe điện từ 2,5 tấn trở xuống thôi.

   Anh có thể theo 1 số thông tin gợi ý dưới đây:
   1. Loại hàng hóa nâng là hàng gì? được đóng kiện trên pallet hay đựng ở đâu?
   2. Mỗi kiện hàng nặng bao nhiêu tấn?
   3. Chiều cao nâng tối đa của kệ là bao nhiêu? (thông số này cần chính xác, vì nếu lệch cao hơn thì giá sẽ tăng lên lãng phí, còn nếu thấp hơn thì sẽ không sử dụng được hết hiệu quả!)
   4. Xe có cần phải chui vô container để rút hàng hay xếp hàng không?
   5. Xe sử dụng động cơ dầu hay điện?
   6. Lối đi giữa 2 hàng kệ là bao nhiêu?
   7. Sử dụng xe liên tục hay ngắn hạn
   8. Dự tính khi nào cần xe?
   9. Ngoài ra nếu khách hàng có thêm yêu cầu nào khác thì yêu cầu thêm.

  • Cho mình hỏi về xe nâng điện
   Mình ở Cần Thơ, muốn xem xe tại bãi vậy bên công ty có thể sắp xếp thời gian cho mình được chứ? Thời gian giao xe bao lâu?

   • Chào Mr Viên
    Hiện tại bãi xe chúng tôi luôn luôn có các dòng xe nhập mới và bạn có thể ghé xem xe bất cứ thời gian nào. Còn thời gian giao xe cũng tùy từng loại có sẵn hay khồng, có thay đổi theo yêu cầu không?… Chúng tôi luôn cố gắng giao trong thời gian sớm nhât có thể.
    Chi tiết hơn bạn hãy liên lạc lại với chúng tôi nhé
    Mến chào

   • Chào Mr.Viên,

    Em tên Huế bên Cty TNHH MTV Hóa Chất – Môi Trường ĐôNa.
    Bên em Chuyên cung cấp nhiên liệu cho xe nâng ( Nước cất, Axit loãng).
    Được biết, Quí Công ty Anh đang có ý định mua xe nâng.
    Vậy, Khi nào Bên Anh mua xe nâng và Cần nhiên liệu như trên.
    Anh liên hệ em nhé Anh. Em sẽ gửi Báo giá Sản phẩm bên em cho Anh tham khảo.
    Rất mong được hợp tác với Anh!

    Thông tin của Cty em như sau:
    Cty TNHH MTV Hóa Chất – Môi Trường ĐôNa.
    Đ/c: E796C, Tổ 05, KP 05, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
    VPĐD: Kiot số 1, Trung tâm Dv Amata, Đường Amata.
    MST: 3602655601
    Sđt: 0613 936 199 Fax: 0613 936 156 (hot line: 01649 525 686)
    Email: chang.hoachatdona@mail.com

    • Bên mình cũng có cái acqui cho xe nâng điện loại axit. Bây giờ nạp 8h nhưng sử dụng được có 1h. Cho hỏi bên anh có phục hổi được không?
     Cảm ơn

     • Hi Mr Trí
      Em tên Ánh bên công ty TNHH Giải Pháp Đô Thị Nam Hải.
      Bên em Chuyên cung cấp ắc quy xe nâng điện và các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng ắc quy cũng như giải pháp cho ắc quy.
      Được biết, bên anh đang có nhu cầu tư vấn về ắc quy
      Đối với ắc quy của anh thì có rất nhiều lý do để bắt bênh ắc quy của anh . Anh trí có thể cho em xin lịch hẹn xuống xem cụ thể tình trạng ắc quy của anh được không ạ.khi bên em có kỹ thuật xuống đánh giá tình hình của ắc quy thì sẽ dễ đưa ra phương pháp bảo trì ắc quy hơn ạ
      Anh liên hệ em nhé Anh. Em sẽ gửi chi tiết phương thức làm việc bên em cũng như báo giá cụ thể cho anh ạ.
      Rất mong được hợp tác với Anh!

      Thông tin của Cty em như sau:
      Cty TNHH Giải Pháp Đô Thị Nam Hải
      Sđt: 0981 22 44 48 Fax: 0435 376 491 (hot line: 0981 22 44 48)
      Email: Anh.ltn@acquydien.com

     • Chào anh Trí,
      Hiện tại Công Ty Samcovina chưa có dịch vụ phục hồi acqui cho xe nâng điện cũng như các dòng xe nâng khác, anh vui lòng liên hệ với các nhà cung cấp chuyên nghiệp nhé
      Thân mến!

  • Mình đang có nhu cầu mua chiếc xe nâng Forklift tải trọng khoảng 3 tấn, tầm nâng tối đa 3m, không biết nên mua xe nâng cũ hay nên mua xe mới? xe nâng Dai Loan thế nào? Ai có kinh nghiệm xin cho em ý kiến với, chân thành cảm ơn

   Nam

   • Chào Mr Nam,
    Nếu tài chánh anh tốt và nhu cầu của anh sử dụng nhiều, lâu dài anh nên mua xe mới. Còn ngược lại anh chọn mua xe nâng đã qua sử dụng là giải pháp không tồi, tuy nhiên khi mua xe nâng cũ nên chọn những hãng có tên tuổi và chất lượng phải tương đối, không nên ham rẻ mà mua xe quá cũ.

    Còn xe Đài Loan nếu mới sử dụng cũng ổn

 2. Chào bạn
  Cho tôi hỏi đôi chút về xe nâng.
  Bên công ty mình đang có dự định mua xe nâng, nhưng mình không biết nên mua loại xe nâng nào? xe nâng mới hay xe nâng cũ, xe nâng điện hay xe nâng dầu, nên mua của hãng nào?
  Rất mong nhận được tư vấn từ bạn

  • Chào bạn Trung
   Theo như bạn hỏi, chúng tôi chưa rõ một số vấn đề. Bạn nói bên cty bạn muốn mua một chiếc xe nâng, nhưng bạn chưa nói rõ yêu cầu sử dụng xe của bạn. VD Bạn muốn nâng hàng thế nào? kiểu đóng gói, đặt trên pallet, dạng cuộn, dạng ống…?, Trọng lượng hàng thông thường là bao nhiêu? tầm nâng cao thế nào? Môi trường xe nâng của bạn thường xuyên làm việc? (trong nhà, ngoài trời, có yêu cầu trách về tiếng ồn và mức độ ô nhiễm), về thời gian làm việc, bạn có nhu cầu làm liên tục hay có thời gian nghỉ? Nếu bạn đưa ra được những nhu cầu của mình cụ thể bạn có thể tự chọn loại xe nâng cho cty bạn.
   Về xe nâng điện
   Ưu điểm: là hoạt tránh được ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường, giá thành nặp năng lượng rẻ
   Nhược điểm: Thời gian hoạt động không thể liên tục, thời gian nghỉ để nạp Acqui thường từ 6-8H, Chi phí mỗi khi thay Acqui cũng khá cao, công suất xe nâng điện thường không cao quá 5 tấn (loại thông dụng nhé)
   Về xe nâng dầu diesel
   Ưu điểm: Có thể làm việc liên tục, làm việc trong môi trường nắng gió, ngoài trời
   Nhược điểm: Gây ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khí thải, chi phí nhiên liệu cao hơn
   Thân chào!

 3. Chào bạn!
  Hiện mình đang muốn mua 1 chiếc xe điện động cơ nhưng không biết mức tiêu hao nguyên liệu có lớn không. nếu chạy đc 1km thì mức tiêu hao hết bao nhiêu nguyên liệu, gồm những nguyên liệu gì . Tiêu chuẩn kỹ thuật xe chạy đc bao nhiêu thì làm định kỳ 1 lần,nếu làm định kỳ thì làm những gì?. Có các chi phí khác nữa không. Có cần vệ sinh xe thường xuyên không?

  • Chào bạn dụng.
   Bạn hỏi về xe nâng điện, hay xe nâng động cơ? nhưng chúng tôi xin nêu gợi ý như sau.
   Xe nâng điện cũng như xe nâng động cơ diesel, động cơ gas, mức tiêu hao năng lượng còn tùy thuộc vào công suất làm việc của xe bạn à, VD như xe máy và xe Hơi vậy, cùng chạy 1 quãng đường nhưng mức tiêu thụ của xe hơi hơn rất nhiều xe máy.

   Đối với xe nâng điện theo tiêu chuẩn thiết kế (nghĩa là xe còn mới, bình còn mới) người ta lắp bộ Acqui cho xe (các xe công suất khác nhau được lắp acqui có dung lượng khác nhau) sao cho xe có thể làm việc với công suất thiết kế với thời gian liên tục vào khoảng 8h-12h (tương đương 1 ca làm việc)

   Đối với xe nâng động cơ cũng vậy, bình nhiên liệu dầu diesel, xăng, gas cũng được thiết kế có khả năng chứa nhiên liệu làm việc liên tục trong 1 ca hoặc hơn

   Còn bạn hỏi xe nâng chạy 1km tốn bao nhiêu nhiên liệu? Cái này tùy thuộc vào loại xe lớn nhỏ nên không thể nói bao nhiêu được.
   Hiện nay xe nâng chủ yếu sử dụng các nguồn nhiên liệu sau: Điện, dầu diesel, Xăng, Gas đôi khi sử dụng bằng “cơm” (tức xe nâng tay) nữa bạn nhé.
   Các chi phí vận hành xe thồng thường như: Nhiên liệu xăng, dầu, điện… Riêng đối với xe nâng điện chúng ta phải thay acqui (sau 1 đến 5 năm tùy thuộc vào loại acqui, mức độ sử dụng).
   Thiết bị nào cũng vậy, không riêng xe nâng, bạn nên theo dõi và kiểm tra định kỳ 1 tháng/lần là tốt nhất
   Thân mến

  • Các dòng xe chính bên mình nhập và phân phối gồm: Xe nâng container, xe nâng reach truck, xe nâng pallet truck, xe nâng forklift gồm các dòng xe diesel, xe điện

  • Bên mình chuyên nhập khẩu và cung cấp nhiều dòng xe nâng đã qua sử dụng từ châu Âu, nhưng không biết cụ thể bạn có nhu cầu sử dụng loại xe nào?
   Có thể gọi hoặc gửi những yêu cầu cho chúng tôi nhé
   Thank

   • Chào bạn,
    Bạn hỏi báo giá xe nâng mà không nêu yêu cầu chi tiết hơn một chút VD: Xe nâng điện hay xe nâng diesel, thương hiệu nào, tuy nhiến chúng tôi có gửi báo giá cho bạn một số xe nâng điện loại 2 tấn, 2.5 tấn tầm nâng 3m, vào email bạn rồi nhé. Nếu có bất cứ câu hỏi nào vui long liên lạc lại với chúng tôi qua số điện thoại

    Thân mến!

 4. Chào bạn, Công ty chúng tôi có nhu cầu mua xe nâng hàng diesel mới, ngồi lái, sử dụng để nâng các thùng thủy hải sản để xuất nhập kho, mỗi thùng khoảng 70kg chiều cao nâng tối đa 4 mét , sức nâng khoảng 3tấn xin quý công ty tư vấn và cho báo giá giúp chúng tôi ….
  Công ty thủy hải sản Hồng Phú
  Ms Thúy
  Xin cảm ơn!

  • Chào bạn Thanh Thúy
   Theo yêu cầu của bạn chúng tôi có các dòng xe nâng của hãng Mitsubishi (hàng Nhật) mới 100%, xe nâng Linde (hàng ĐỨC) mới 80%, xe nâng Toyota (Nhật) mới 80%, xe nâng TCM (Nhật) mới 80%.
   Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé

   Thanks

 5. Xin chào SAMCOVINA,

  Mình là Tùng, bên hãng xe nâng HYUNDAI, bên mình chuyên cung cấp xe nâng mới 100%,
  tải trọng từ 1,5 tấn – 25 tấn cho dòng xe dầu,
  Đặc biệt dòng xe điện ngồi lái bên HYUNDAI có tải trọng lên đến 5 tấn,
  Tất cả các xe đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc,
  Giá cả rất cạnh tranh, và cơ chế hỗ trợ đại lý.

  Nếu bên SAMCOVINA muốn phong phú hơn về sản phẩm, hoặc cần giới thiệu cho khách hàng có nhu cầu về xe HYUNDAI thì có thể hợp tác.

  Thông tin liên hệ: Mr. Tùng – 0937 45 1688

  Thank so much.

 6. Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Và Huấn Luyện An Toàn Lao Động Sài Gòn có đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, cơ khí, tự động hóa, công nghệ thông tin, thiết bị nâng, thiết bị áp lực, nồi hơi, hệ thống lạnh,……
  CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH VÀ HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG SÀI GÒN
  Điện thoại: 08.62809266 – 0979955773

  • Bạn muốn mua xe nâng hàng sử dụng cho mục đích gì? tải trọng bao nhiêu? tầm nâng bao nhiêu? loại động cơ gì. Bên mình có bán cả xe nâng cũ và xe nâng mới. Xe nâng cũ còn mới trên 80%, đa số được sản xuất sau năm 2000
   Thân mến

  • Liên hệ cty mình để nhận báo giá nhé.
   Cty mình độc quyền phân phối xe nâng Toyota tại Việt Nam, hơn 17 năm tại Việt Nam với nhiều khách hàng lớn nhỏ khắp bắc trung nam, với 2 trụ sở chính có kho bãi rộng tại KCN VSIP I và KCN Hoàn Sơn Bắc Ninh, và 3 chi nhánh Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.

 7. Cho mình hỏi: Bên công ty mình có cái xe nâng điện 2 tân, gần đây Acqui nó sắp hư hay sao mà sử dụng dc khoảng 1h là hết điện, vậy nếu khi thay acqui mới, mình có thể lăp loại công suất lớn hơn được không?
  xin cảm ơn

  • Chào bạn Manh!
   Acqui của xe nâng hay bất cứ loại acqui nào cũng vậy, tuổi thọ của nó phụ thuộc chính vào số lần nạp, chế độ sử dụng và bảo dưỡng do đó đến thời điểm là nó tự hư thôi. Còn bạn muốn thay loại Acqui có dung lượng lớn hơn, điều này hoàn toàn được nếu không gặp vắn đề về kích thước. Khi thay bạn lưu ý đến điện áp acqui, bộ nạp acqui phù hợp là được

   • Admin cho mình hỏi tuổi thọ bình acqui xe nâng là khoảng bao lâu? Mình có cái xe để một thời gian dài không dùng mà cũng hư acqui? có cách nào phục hồi không?

    • Chào bạn Trí Nhân.
     Bình ac qui không những sử dụng cho xe nâng mà sử dụng cho các lĩnh vực thiết bị khác cũng vậy, nó có tuổi thọ khác nhau do công nghệ chế tạo, mục đích sử dụng, kiều, loại acqui. Nhưng thông thường acqui dùng cho xe nâng hiện nay có tuổi thọ khoảng 1200 lần/nạp. Do vậy nếu bạn sử dụng xe nâng 1 ngày nạp 1 lần thì có tuổi thọ khoảng 4 năm. Tuy nhiên nếu 1 tháng bạn mới xạc 1 lần, điều đó không có nghĩa là acqui của bạn sẽ có tuổi thọ tăng 30 lần tức 120 năm bạn nhé. Do quá trình phản ứng, vật liệu, các bản cực sẽ tự hư (khi đã sử dụng), do đó nếu aqui không dc nạp điện đầy đủ sẽ rất mau hư. Phục hồi acqui thông thường bằng cách xúc ruqr bình, thay dung dịch bạn nhé

    • Hi Mr Trí Nhân
     Em là Ngọc Ánh – công ty TNHH Giải Pháp Đpo Thị Nam Hải.
     Công ty em chuyên nhập khẩu và cung cấp ắc quy điện cho xe nâng cũng như các giải pháp cho ắc quy như bảo trì bảo dưỡng , phục hồi ắc quy.
     em sẽ giải đáp thắc mắc của anh Nhân như sau ạ.
     1. Tuổi thọ bình ắc quy. 1 ắc quy tuổi thọ trung bình 1260 lần xả – nạp. 1 năm trung bình mình làm việc 328 ngày (em đã trừ đi các ngày lễ tết…) –> tuổi thọ trung bình ắc quy rơi vào khoảng trên dưới 4 năm anh nhé.
     2. Thời gian dài lâu không sử dụng thì anh vẫn nên xả nạp ắc quy như đang sử dụng anh nhé. nếu mình để lâu không sử dụng thì ắc quy sẽ bị hỏng anh nhé.
     3. phục hồi ắc quy. có thể phục hồi được ắc quy anh Nhân nhé. tuy nhiên mức độ phục hồi được ntn thì lại phải phụ thuộc vào bình ắc quy của bên anh Nhân còn sử dụng được tốt hay không ạ. Khi mình phục hồi ắc quy thì chắc chắn nó sẽ không được như mới nhưng có thể phục hồi được tối đa khoảng 70-80%.
     Anh Nhân có thể LH cho bên em theo số máy : 0981 22 44 48 để bên em cho người xuống kiểm tra bình của anh Nhân nhé.

     Thông tin của Cty em như sau:
     Cty TNHH Giải Pháp Đô Thị Nam Hải
     Tell: 04 35 376 491 – 124
     Mobie : 0981 22 44 48
     Email: Anh.ltn@acquydien.com
     Skype : Ngocanh.2709

  • Hi Mr Mạnh.
   Em là Ánh bên công ty Nam Hải chuyên nhập khẩu và cung cấp bình điện ắc quy cũng như các giải pháp , quy trình sử dụng cũng như phục hồi bình điện .
   em sẽ giải đáp thắc mắc cho anh Mạnh nhé ạ.
   1. xe nâng của mình có thể sử dụng được bình có dung tích lớn hơn nhưng kích thước bình anh Mạnh sẽ phải đề ý là nó phải phù hợp với kích thước bình mình đang sử dụng nhé ạ.
   2. còn về tuổi thọ ắc quy của mình thì có khá nhiều yếu tố tác động đến tuổi thọ anh Mạnh, về cơ bản thì có 1 số yếu tố này ạ :
   + Số lần nạp – xả trung bình của ắc quy là 1260 lần –> khi anh nạp điện anh cố gắng nạp no điện cho ắc quy và dùng hết điện rồi quay lại quy trình nạp anh Mạnh nhé.
   + Phương thức làm việc của bên mình ( phụ thuộc vào lái xe nhiều) chỉ nên sử dụng 1 động cơ khi lái xe (xe nâng điện có 2 động cơ. 1, động cơ di chuyển lên xuống , 2. động cơ thủy lực nâng hàng ) khi mình sử dụng cả 2 động cơ điện năng tiêu hao sẽ tăng lên gấp 3 –> thời gian sử dụng ắc quy chắc chắn sẽ giảm đi anh nhé.
   + nhiệt độ môi trường làm việc nữa ạ….
   có rất nhiều lý do dẫn đến tuổi thọ cho ắc quy sụt giảm. Nhưng em nghĩ lý do lớn nhất là người sử dụng chưa năm được quy trình xử dụng ắc quy đúng cách ngay từ việc châm nước ntn anh ạ.
   Nếu còn thắc mắc anh Mạnh có thể liên hệ với em theo số máy : 0981 22 44 48 em sẽ gửi anh Manh tài liệu hướng dẫn sử dụng ắc quy nhé ạ

   Thông tin của Cty em như sau:
   Cty TNHH Giải Pháp Đô Thị Nam Hải
   Tell: 04 35 376 491 – 124
   Mobie : 0981 22 44 48
   Email: Anh.ltn@acquydien.com
   Skype : Ngocanh.2709

 8. Dear Quý công ty

  Mình là Anh, công ty Soltec Việt Nam 100% vốn đầu tư của nhật bản.

  Hiện tại có nhu cầu mua 01 xe nâng cũ, tải trọng 5 tấn, chạy dầu.

  Yêu cầu xe càng mới càng tốt.

  Phiền quý công ty gửi giúp báo giá loại xe trên nhé. Nếu có vấn đề gì cần trao đổi xin liên lạc qua số điện thoại ở dưới.

  Trân trọng cảm ơn và chờ thông tin phản hồi của quý công ty.

  • Chào Anh
   Chúng tôi đã gửi bản chào và một số hình ảnh thật của xe cho anh qua email. Nếu có vần đề cần trao đổi chi tiết anh vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại trên WEB nhé
   Thân mến

 9. Xin chào SAMCOVINA,

  Mình là Thúy, bên hãng xe nâng Toyota, bên mình chuyên cung cấp xe nâng mới 100%, tất cả các xe đều được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản, dòng sản phẩm rất phong phú.
  Giá cả rất cạnh tranh, và cơ chế hỗ trợ đại lý.

  Nếu bên SAMCOVINA muốn phong phú hơn về sản phẩm, hoặc cần giới thiệu cho khách hàng có nhu cầu về xe Toyota thì có thể hợp tác.

  Thông tin liên hệ: Ms. Thúy – 0983 16 5153

  Thank so much.

  • Chào anh Chính,
   Không biết xe nâng sữa chữa điện của anh cần có phải dòng xe mà điện lực hay dùng sữa đường dây ngoài đường hay xe nâng người sửa điện tong nhà xưởng? Hiện tại bên Cty mình không có bán 2 dòng xe nâng này nhé
   Thân mến

    • Hiện tại bên Samcovina bán những dòng xe nâng chính như: Xe nâng Container, xe nâng reach truck, xe nâng Pallet truck, thông thường bảo hành là 1 năm, chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê dòng xe nâng Container và chưa có chính sách bán trả góp bạn nhé
     Thân mến!

  • Chào bạn Nhân,
   Hiện tại cty Samcovina có bán dòng xe nâng nhỏ nhất là xe nâng điện Pallet truck, dòng này có tải trọng nhỏ là 1.4 tấn, Không biết bên anh có nhu cầu thuê dòng xe nâng nào? Bên mình chỉ cho thuê dòng xe nâng Reach stacker có tải trọng từ 10 tấn đến 45 tấn

 10. toi muon tham khao hien nay tren thi truong co loai xe nang tu do hang ( luoi ben nang hang co the chuyen dong ngieng 45 do de do hang)
  muc dich su dung de nang ha gach tai trong tu 2.2 den 3 tan ad gui vao gmail giup nhe cam on

 11. Xin chào,
  Cty ty tôi hiện đang tiến hành dọn kho và thanh lý hàng tồn đọng, muốn mướn chiếc xe nâng hàng tải trọng khoảng 3 tấn, chạy điện càng tốt, máy dầu cũng được.

  Vậy công ty có xe cho thuê không? thời gian khoảng 2 tháng. Cty chúng tôi ở Sóng Thần

  Vui lòng hồi âm sớm
  Cảm ơn

 12. Công ty vui lòng cho hỏi,
  Bên mình bán xe nâng đã qua sử dụng không hả?
  Có bán xe Nhật không? Còn các phụ tùng thay thế có sẵn không? Tôi sợ sử dụng xe nâng cũ khi hư không kiếm được phụ tùng

  • Vâng, bên cty mình chuyên nhập khẩu và bán các dòng xe nâng container, xe nâng điện đã qua sử dụng, các dòng xe châu Âu, Nhật bạn nhé.

   Hầu hết các xe chúng tôi nhập khẩu được sản xuất 2003 trở lại, chất lượng còn ok, loại dễ kiếm phụ tùng

 13. Xin chào,
  Công ty tôi có chiếc xe nâng điện khoảng 2 tấn bị hư bộ phận điều khiển bằng điện, xin cho hỏi bên cty mình có thay bộ phận này được không?
  Xe nâng điện của bên mình hiệu Toyota
  Cảm ơn

  • Anh vui lòng cập nhật mã xe cụ thể vì nhiều xe quá cũ thì phụ tùng rất khó kiếm.
   Anh có thể cung cấp thêm thông tin chúng tôi mới trả lời cụ thể cho anh được

   Thân mến!

 14. Thank you, I have just been looking for info approximately this subject for a long time and yours is the greatest I have came
  upon till now. But, what about the conclusion? Are you positive
  about the supply?

 15. Xe nâng bên cty mình có cho thuê ngắn hạn không? Chúng tôi đang nhập 1 số container hàng về và cấn xuống hàng gấp, do số lượng xe nâng rút công của chúng tôi ít, tôi muốn thuê thêm 2 chiếc để hỗ trợ rút hàng và lắp ráp máy. Vậy công ty mình có dịch vụ cho mướn không?

  Thanks

  • Chào bạn Anh Khôi
   Vâng bên mình bán và cho thuê xe nâng ngắn hạn và dài hạn, hiện chúng tôi còn 1 số dòng xe nâng. Nếu anh có nhu cầu xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi để trao đổi thêm nhé

   Thanks

 16. Chào cty,
  Xin cho hỏi bên mình có cho thuê xe nâng loại 10 tấn không? Thời gian thuê tối thiểu là bao lâu? Các chi phí xăng dầu và vận hành bên nào chịu?

  Xin cảm ơn

  • Không biết anh có ý định thuê xe nâng loại nào? reach truck? reach stacker? hay forklitf? Anh có thê liên lạc lại trực tiếp với chúng tôi xem có phù hợp cho 2 bên không nhé?
   Thanks

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *