Cho thuê xe nâng điện, dầu giá rẻ

Cho thuê xe nâng giá rẻ

Công ty Cổ Phần Samcovina là công ty chuyên buôn bán và cho thuê xe nâng cũ, mới với hơn 14 năm kinh nghiệm. Samcovina.com đang sở hữu rất nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ và các nước Châu Âu với chất lượng cao dùng để bán và cho thuê.

Nếu bạn cần một chiếc xe nâng đã qua sử dụng để phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, chúng tôi sẵn lòng tư vấn cung cấp nhiều tùy chọn xe nâng phù hợp với ngân sách và nhu cầu thực tế của bạn. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng của các hãng khác nhau. Các kỹ sư, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn xem xét các tính năng của xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi để xác định loại xe nâng nào tốt nhất cho hoạt động của bạn.

Samcovina luôn luôn chào đón bạn đến chọn lựa và lái thử xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi trước khi quyết định mua hay thuê.

Bạn muốn kiểm tra, lái thử, hoạt động thử xem xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi có còn  hoạt động tốt, làm việc còn hiệu quả không? Samcovina sẵn sàng chào đón bạn ghé thăm 3 cơ sở với hơn 2500 xe của chúng tôi tại Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh xem, chọn lựa, lái thử các thương hiệu khác nhau mà chúng tôi có. Bạn có thể chọn bất kỳ loại xe nâng đã qua sử dụng nào của chúng tôi để lái thử để có được ước tính rõ ràng về hoạt động của nó. Khi đi mua hay thuê xe nâng đã qua sử dụng, việc lái thử rất quan trọng không chỉ để kiểm tra xem tất cả các tính năng còn nguyên vẹn hay không mà còn để đảm bảo rằng nó được vận hành thoải mái nhẹ nhàng. Chúng tôi cho phép bạn lái thử để xác nhận chất lượng xe nâng và quyết định xem nó có phù hợp về với đội của bạn hay không.

Cho thuê xe nâng điện

Chất lượng xe nâng đã qua sử dụng của công ty Samcovina như thế nào?

Tất cả các xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ sư có tay nghề cao để đảm bảo xe nào cũng luôn trong tình trạng tốt nhất. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán một chiếc xe nâng đã qua sử dụng không hoạt động tốt về cơ học hoặc có vấn đề gì về chức năng. Trong hơn 14 năn qua, Samcovina.com chúng tôi đã tạo dựng được thương hiêu, sự tin cậy và tính chuyên nghiệp trong việc bán và cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng hay xe nâng mới 100%.

Khách hàng của chúng tôi đặt sự tin tưởng ở chúng tôi với mong muốn mua hoặc thuê được chiếc xe nâng đã qua sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tuyệt đối chúng tôi sẽ không bao giờ bán hay cho thuê một chiếc xe nâng hoạt động không ổn định hay hiệu quả kém. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ đáng tin cậy trong một thời gian dài của công ty chúng tôi.

Công ty Samcovina đặt sự an toàn của bạn lên nấc ưu tiên hàng đầu:

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi người khi mua xe nâng cũ là trạng thái và độ an toàn khi sử dụng xe. Chúng tôi thực hiện kiểm tra đầy đủ để đảm bảo rằng xe nâng luôn ở trong tình trạng an toàn và hoạt động hiệu quả. Chúng tôi thậm chí còn bảo hành cho xe nâng đã qua sử dụng mà chúng tôi bán cho bạn trong suốt khoảng thời gian dài. Điều này giúp bạn tin tưởng tuyệt đối vào xe nâng mà bạn sẽ mua hoặc thuê.

xe-nang-cu-cho-thue

Xe nâng đã qua sử dụng của công ty Samcovina có tuổi thọ cao không?

Bạn không cần phải cảm thấy mình đang mạo hiểm khi mua xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi vì chúng tôi luôn hiểu tầm quan trọng của sự an toàn đối với doanh nghiệp của bạn.

Toàn bộ động cơ xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi đều đã được kiểm tra kỹ càng bởi các kỹ sư có tay nghề cao nên bạn chắc chắn rằng xe nâng sẽ hoạt động tốt trong một thời gian dài. Chúng tôi chỉ cung cấp xe nâng đã cũ với tất cả các tính năng an toàn còn nguyên vẹn cùng các yếu tố như thắt dây an toàn, còi, đèn và hộp số vẫn còn hoạt động tốt như những xe mới 100%.

Hãy liên hệ với công ty Samcovina.com ngay hôm nay để các bạn kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ tư vấn sẽ dành thời gian để lắng nghe yêu cầu của bạn, tìm hiểu môi trường, địa hình, vị trí trong nhà hay ngoài trời xe nâng sẽ làm việc từ đó xem xét tất cả các mô hình chọn ra thương hiệu lý tưởng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

MST: 0313121108

26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP. Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0907 101 899

Xem thêm >>> Cho thue xe nang | cho thue xe nang rut hang

 ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related posts

 • Các loại xe nâng hàng

  Tìm hiểu về các loại xe nâng hàng Có nhiều loại xe nâng khác nhau và mỗi loại xe nâng đều có chức năng, công suất, ưu nhược điểm khác nhau. Chúng ta hãy xem xét một số vấn đề đặc biệt phổ biến ở từng loại xe nâng: Xe nâng tay Xe nâng tay […]

 • xe-nang-rut-cong Cho thuê xe nâng, xe đóng rút hàng container

  Cho thuê xe nâng và dịch vụ đóng rút hàng lên Container Xe nâng rút hàng container là một trong những loại xe thiết yếu trong việc quản lý và sắp xếp hàng hóa trong kho. Để không phải huy động một lượng tiền lớn mua xe thì chọn dịch vụ cho thuê xe nâng […]

 • xe-cho-thue Người đi thuê xe nâng cần biết những thông tin gì?

  Thuê xe nâng cần biết những thông tin gì Khi đi mua hay thuê xe nâng biết cách chọn xe nâng phù hợp cho công việc đòi hỏi bạn phải có kiến thức hiểu biết chuyên sâu nếu bạn muốn tìm được chiếc xe nâng sử dụng hiệu quả nhất cho công việc bạn cần […]

 • xe-nang-hang-cho-thue Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương

   Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Thuê xe nâng là một cách linh hoạt và hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo mọi hoạt động trong nhà kho hoặc trong nhà máy của bạn vẫn được trang bị xe nâng đầy đủ để giải quyết khối lượng lớn hàng […]

 • mua-xe-nang-qua-ngan-hang Mua bán xe nâng trả góp qua ngân hàng cho vay

  Mua, bán xe nâng trả góp qua ngân hàng Bạn muốn mua xe nâng qua ngân hàng? Bạn không biết điều này cần bao gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản. Một số thông tin khi mua xe nâng qua ngân hàng hình thức trả góp Ngày […]